Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean tác động kép của Mỹ

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Đổi trả trong 15 ngày.

Chấp nhận COD - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được hàng từ 30' - 3h sau khi đặt hàng.

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/cityplazavietnam/

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean tác động kép của Mỹ

P&G
Mỹ
Còn hàng
120.000 đ Giá trước đây 130.000 đ (-7%)

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean là loại đầu Oral B đôi với chức năng kép xoay đảo hai chiều kết hợp dao động xung nhịp quét dọc chân răng.

Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 024 39231755,
024 39231766, 0943 382 868, 0943 713 338

TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam: 0943 713 338
08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

Thông tin sản phẩm

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean tác động kép

 • Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean là loại đầu Oral B đôi với chức năng kép xoay đảo hai chiều kết hợp dao động xung nhịp quét dọc chân răng.
 • Sự kết hợp 2 cơ chế xoay đảo chiều luân phiên với chuyển động rung theo chiều ngang một cách hoàn hảo làm tăng hiệu quả làm sạch gấp đôi, đánh bay mảng bám dễ dàng nhất.

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu bàn chải Oral-B Dual Clean được chia thành 2 phần rõ rệt là đầu bên trên với cơ chế làm sạch xoay đảo chiều và đầu bên dưới với cơ chế chuyển động dao động sang 2 bên. 
 • Khi lắp đầu bàn chải vào bàn chải điện thì cả 2 phần này sẽ hoạt động cùng lúc giúp tăng hiệu quả chăm sóc và làm sạch răng miệng gấp 2 lần bình thường.
 • Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean kết hợp 2 cơ chế xoay đảo chiều luân phiên với chuyển động rung theo chiều ngang một cách hoàn hảo
 • Chức năng xoay đảo hai chiều kết hợp đầu dưới di chuyển lên xuống quét dọc hai chiều mặt răng ,khu vực khó khăn nhất của khe kẽ chân răng, đánh sạch một cách toàn diện
 • Đầu bàn chải điện thay thế Oral-B Dual Clean có đầu chải chuyển động cùng một lúc, do đó mang lại hiệu quả làm sạch răng gấp 2 đôi, loại bỏ mảng bám trên răng nhiều hơn các bàn chải bằng tay thông thường gấp 2 lần.
 • Các chuyển động xoay, rung và dao động kết hợp cùng lông bàn chải được thiết kế chuyên biệt trong việc tiếp xúc, đánh bật các mảng bám nhưng không hề gây tổn hại cho men răng khi hoạt động ở tốc độ cao. 
 • Sử dụng được cho các dòng bàn chải điện Oral-B Vitality & Profession Care.

Cách dùng đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean:

 • Khi đánh răng với đầu bàn chải Oral-B Dual Clean người dùng không nên đánh răng vượt quá thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu đánh răng. Bạn có thể chia 2 hàm răng thành 4 phần và mỗi phần sẽ được làm sạch trong 30 giây.
 • Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý về thời gian sử dụng đầu bàn chải. Thông thường thì bạn nên thay đầu bàn chải sau khoảng 3 tháng sử dụng để đảm bảo đầu bàn chải luôn có chất lượng tốt nhất.

 

Ý kiến khách hàng (0)