Tinh dầu thơm cho ô tô Ambi Pur  Pacific Air - Hương vị của biển xanh mát và êm dịu

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Đổi trả trong 15 ngày.

Chấp nhận COD - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được hàng từ 30' - 3h sau khi đặt hàng.

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/cityplazavietnam/

Tinh dầu thơm cho ô tô Ambi Pur Pacific Air - Hương vị của biển xanh mát và êm dịu

Protec & Gamble
Đức
Còn hàng
330.000 đ Giá trước đây 595.000 đ (-44%)

Là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm khử mùi của tập đoàn Protec & Gamble, Ambi Pur là tinh dầu khử mùi được tạo nên từ những thành phần nước hoa chất lượng tốt nhất, kết hợp với thiết kế kế nhỏ gọn độc đáo để gắn vừa trên hệ thống khe gió điều hòa xe bạn tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo cho giải pháp khử mùi ô tô.

Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 024 39231755,
024 39231766, 0943 382 868, 0943 713 338

TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam: 0943 713 338
08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu thơm cho ô tô Ambi Pur  Pacific Air - Hương vị của biển xanh mát và êm dịu

 
tinh dau o to
 
Tinh dầu Pacific Air - hương vị của biển xanh mát và êm dịu, một mùi thơm nhẹ và thoáng mát xua tan căng thẳng mệt mỏi của bạn, Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ sự tự do của biển và sức mạnh của thiên nhiên, cam bergamot, cây keo Ma-rốc, hoa mai, tuyết tùng Virginia cùng thân gỗ tươi mát đánh thức tất cả các giác quan sẽ khiến bạn thật tỉnh táo để vượt qua những chặng đường cùng người thân trong không gian, hương thơm sang trọng của xe.
 
Với bộ gá kẹp vào cửa gió của máy lạnh thiết kế độc đáo có thể điều chỉnh được mức độ tỏa hương sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng hương thơm tỏa ra trên xe và thời gian sử dụng sản phẩm.
 
Thành bộ sản phẩm của Ambi pur gồm 2 bộ phận:
1. Gá kẹp : là bộ phận giúp khuếch tán hương, có 5 nấc điều chỉnh từ 1 - 5 để người dùng có thể điều chỉnh nồng nộ tinh dầu thích hớp nhu cầu dùng từ thoảng hương - đậm.
2. Tinh dầu: là 1 lọ tinh dầu với nhiều mùi hương khác nhau có lõi bông được cắm trực tiếp vào gá kẹp. Khi dùng hết lọ tinh dầu này chỉ cần thay lọ mới là được. Các bạn mua lần đầu cần mua trọn bộ sản phẩm bao gồm gá kẹp và tinh dầu. Từ lần sau, khi dùng hết tinh dầu chỉ cần mua lọ thay thế.
 
Là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm khử mùi của tập đoàn Protec & Gamble, Ambi Pur là tinh dầu khử mùi được tạo nên từ những thành phần nước hoa chất lượng tốt nhất, kết hợp với thiết kế kế nhỏ gọn độc đáo để gắn vừa trên hệ thống khe gió điều hòa xe bạn tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo cho giải pháp khử mùi ô tô. Sự kết hợp với hệ thống thông gió giúp mùi hương được khuếch tán rộng khắp trong không gian xe. Vì vậy, bạn luôn được tận hưởng cảm giác tươi mát mỗi khi ngồi trong xế hộp của mình.

 

Ý kiến khách hàng (0)