- Coenzym Q10: Coenzym Q10 là chất chống oxy hóa mạnh, là “vệ sỹ” giúp bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa, đặc biệt là bảo vệ cholesterol trong cơ thể không bị oxy hóa (oxy hóa cholesterol là một yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch.
- Blueberry: Loại thực phẩm tốt nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu thần kinh của não, chống oxy hóa cho não và cải thiện trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer, là thực phẩm chống lão hóa cực tốt cho da, phòng chống bệnh ung thư.
- Acai Berry: Chứa hàm lượng xơ cao nên có công dụng hỗ trợ giảm cân, giúp cơ thể luôn cân đối, chứa chất chống oxy hóa cao nên giúp làn da luôn tươi trẻ, ngăn ngừa nếp nhăn và chống chảy xệ, làm chậm quá trình lão hóa. Dưới đây là các thành phần dinh dưỡng có trong Acai:
- Anthocyanins (chất chống ôxy hóa mạnh): gấp 10 đến 30 lần anthocyanins có trong rượu vang đỏ.
- Hỗn hợp của hầu hết các acid amin thiết yếu.
- 60% Oleic acid, một acid béo không no thiết yếu Omega-9.
- 12% Linoleic acid, một acid béo không no thiết yếu Omega-6.
- Nguồn dồi dào vitamins, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.
- Số lượng lớn các sterols thực vật có nhiều ích lợi cho sức khỏe.
- Tinh dầu hạt nho: chứa chất chống oxy hóa cao có tác dụng làm săn da và se lỗ chân lông. Dầu hạt nho chứa nhiều Vitamin E gấp đôi dầu Oliu và nhiều axit linoleic, một acid béo thiết yếu rất quan trọng đối với da và các màng tế bào, do đó giúp phục hồi và tái tạo lại cấu trúc da và là một chất giữ ẩm tuyệt vời giúp da không bị mất nước mà luôn mịn màng hơn. Dầu hạt nho cũng rất tốt cho da bị mụn và viêm nhiễm, lão hóa, ngăn ngừa tia UV lên tác động lên da vì vậy ngăn ngừa chứng sạm, nám da, lão hóa hiệu quả.
- Vitamin E: giúp ngăn chặn lão hóa sớm, giữa ẩm cho da, xóa vết thâm nám, liền sẹo và trị vết rạn da hiệu quả. Các loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin E bao gồm các loại hạt như hạt almond, hạt hướng dương, quả bơ, tôm, rau có màu đậm như bắp cải, rau bina...