Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean tác động kép của Mỹ

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean tác động kép của Mỹ

P&G
Mỹ
Hết hàng
105.000 đ Giá thị trường 130.000 đ (-19%)

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean là loại đầu Oral B đôi với chức năng kép xoay đảo hai chiều kết hợp dao động xung nhịp quét dọc chân răng.

Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

 • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean tác động kép

 • Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean là loại đầu Oral B đôi với chức năng kép xoay đảo hai chiều kết hợp dao động xung nhịp quét dọc chân răng.
 • Sự kết hợp 2 cơ chế xoay đảo chiều luân phiên với chuyển động rung theo chiều ngang một cách hoàn hảo làm tăng hiệu quả làm sạch gấp đôi, đánh bay mảng bám dễ dàng nhất.

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu bàn chải Oral-B Dual Clean được chia thành 2 phần rõ rệt là đầu bên trên với cơ chế làm sạch xoay đảo chiều và đầu bên dưới với cơ chế chuyển động dao động sang 2 bên. 
 • Khi lắp đầu bàn chải vào bàn chải điện thì cả 2 phần này sẽ hoạt động cùng lúc giúp tăng hiệu quả chăm sóc và làm sạch răng miệng gấp 2 lần bình thường.
 • Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean kết hợp 2 cơ chế xoay đảo chiều luân phiên với chuyển động rung theo chiều ngang một cách hoàn hảo
 • Chức năng xoay đảo hai chiều kết hợp đầu dưới di chuyển lên xuống quét dọc hai chiều mặt răng ,khu vực khó khăn nhất của khe kẽ chân răng, đánh sạch một cách toàn diện
 • Đầu bàn chải điện thay thế Oral-B Dual Clean có đầu chải chuyển động cùng một lúc, do đó mang lại hiệu quả làm sạch răng gấp 2 đôi, loại bỏ mảng bám trên răng nhiều hơn các bàn chải bằng tay thông thường gấp 2 lần.
 • Các chuyển động xoay, rung và dao động kết hợp cùng lông bàn chải được thiết kế chuyên biệt trong việc tiếp xúc, đánh bật các mảng bám nhưng không hề gây tổn hại cho men răng khi hoạt động ở tốc độ cao. 
 • Sử dụng được cho các dòng bàn chải điện Oral-B Vitality & Profession Care.

Cách dùng đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean:

 • Khi đánh răng với đầu bàn chải Oral-B Dual Clean người dùng không nên đánh răng vượt quá thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu đánh răng. Bạn có thể chia 2 hàm răng thành 4 phần và mỗi phần sẽ được làm sạch trong 30 giây.
 • Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý về thời gian sử dụng đầu bàn chải. Thông thường thì bạn nên thay đầu bàn chải sau khoảng 3 tháng sử dụng để đảm bảo đầu bàn chải luôn có chất lượng tốt nhất.

 

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.