Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) 3 tác động của Mỹ

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) 3 tác động của Mỹ

P&G
Mỹ
Hết hàng
115.000 đ Giá thị trường 125.000 đ (-8%)

Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) 3 tác động cho hiệu quả làm sạch tốt hơn so với sản phẩm thông thường.

Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep)

  • Đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) với thiết kế để làm sạch bề mặt răng dưới 3 tác động của 3 khu vực lông bàn chải riêng biệt, cho hiệu quả làm sạch được tốt hơn so với sản phẩm thông thường.

Đặc điểm nổi bật:

  • Đầu bàn chải Oral-B Deep Sweep làm sạch bề mặt răng theo chiều ngang. Thiết kế hệ thống lông bàn chải mềm chia thành 3 hàng thẳng hàng, đầu lắc ngang chải lên xuống đánh xỉa dọc kẽ răng, chân răng.
  • Khi sử dụng đầu bàn chải lắc đều lặp lại sang hai bên, lông bàn chải quét dọc chân răng, chọc sâu hơn vào kẽ hở dọc theo chân răng, loại bỏ mảng bám và làm sạch sâu hơn trong các kẽ răng, hạn chế viêm lợi và ngưng chảy máu chân răng sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Đầu bàn chải được chia thành 3 khu vực lông bàn chải khác nhau. Một khu vực lông bàn chải ngắn và được gắn cố định có tác dụng như lông bàn chải của những chiếc bàn chải đánh răng thường thấy. Một khu vực lông bàn chải khác dài hơn và rung theo chiều ngang khi bật bàn chải điện lên. Các sợi lông bàn chải rung động theo chiều ngang sẽ chuyển động dọc theo các kẽ răng và đánh tan những mảng bám lâu năm. Nhà sản xuất gọi tính năng này là tính năng làm sạch 3 tác động – TriAction Cleaning.

Cách dùng đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep):

  • Khi đánh răng với đầu bàn chải điện Oral-B TriZone (Deep Sweep) cho bé không nên đánh răng vượt quá thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu đánh răng. Bạn có thể chia 2 hàm răng thành 4 phần và mỗi phần sẽ được làm sạch trong 30 giây.
  • Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý về thời gian sử dụng đầu bàn chải. Thông thường thì bạn nên thay đầu bàn chải sau khoảng 3 tháng sử dụng để đảm bảo đầu bàn chải luôn có chất lượng tốt nhất.

 

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.