Thông tin sản phẩm
- Tạo độ bóng mượt cho tóc, khiến tóc trông dày hơn.
- Tạo thành lớp màng bảo vệ tóc khỏi tia UV.
- Tinh dầu hạt macca thấm sâu vào trong nang tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, tăng độ đàn hồi và độ bóng cho tóc.
Cách sử dụng Hydrating Macadamia Oil:
- Cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, xoa đều lên tóc khi khô hoặc lúc tóc còn ẩm. Dùng lược chải nhẹ nhàng cho dầu thấm đều vào các sợi tóc.
- Với tóc hư tổn bạn nên dùng khi tóc khô, xoa dầu lên da đầu và matxa nhẹ nhàng trong vài phút.
- Với tóc thường hoặc tóc dầu thì bạn nên dùng khi tóc ẩm và chỉ cần xoa dầu lên phần thân tóc.
- Macadamia (mắc-ca) có nguồn gốc từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại Châu Úc. Hàng ngàn năm trước những người thổ dân nơi đây đã dùng chúng như một nguồn thực phẩm quý với tên “kindal kindal”. Cho đến một ngày Ferdinand von Mueller (Nhà KH và thực vật học người Đức) đã tình cờ khám phá ra Macadamia và đặt tên cho chúng theo tên của một người bạn đã qua đời của mình là Dr. John McAdam.
- Macadamia có chứa hàm lượng chất béo rất cao. Trong nhân của loại qủa này có hàm lượng dầu tới 78%. Trong dầu của Macadamia có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng bệnh xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
- Từ lâu Macadamia đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng. Nhân Macadamia sau khi chiên ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn. Macadamia còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.
- Tránh tiếp xúc với mắt.
- Bảo quản ở nhiệt độ thường.