Thông tin sản phẩm
- Hạt chia Úc là một loại thực phẩm hấp thụ vào cơ thể qua con đường ăn uống tự nhiên có tác dụng phát triển não bộ, chống lão hoá, tăng cường sức đề kháng, bệnh tim mạch...
- Có lẽ rất nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm với cái tên Chia - một loại hạt có hình thức giống như hạt é, hạt mè và có nguồn gốc từ Nam Mỹ.
- Hiện nay, hạt Chia được giới y học và dinh dưỡng học xếp loại là một trong những thực phẩm giá trị bậc nhất cho sức khỏe con người, với các đặc điểm nổi trội là giàu omega 3 và canxi cũng như các vitamin và khoáng chất có lợi khác.
- Hạt Chia là một loại thực phẩm, được hấp thụ vào cơ thể người qua con đường ăn uống tự nhiên, rất dễ chế biến cùng nhiều món ăn, thức uống. Với các tác dụng phát triển não bộ, chống lão hóa, tăng cường thể lực và sức đề kháng, hạn chế bệnh tim mạch và tiểu đường, chống béo phì, lợi sữa, phục hồi sức khỏe sau chấn thương..., hạt Chia phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già, người bệnh, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, và cả người bình thường.
- Hạt chia có 2 màu: Trắng và Đen. Hạt màu trắng là của cây CHIA có hoa màu trắng. Hạt CHIA màu đen là của cây CHIA có hoa màu tím. Chất lượng của 2 loại này là như nhau.
- Các nghiên cứu khoa học cho thấy Omega-3 có tác dụng chống hiện tượng sưng viêm khớp, thấp khớp và ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch.
- Hạt chia có chứa omega 3 cao hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác, kể cả hải sản, hàm lượng natri thấp, hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao.
- Chất đạm có chứa trong hạt chia khá nhiều nhưng dễ tiêu hóa hơn từ thịt chính vì thế giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng sau những tổn thương, đặc biệt là phụ nữ sau sinh khi dùng hạt chia cũng sẽ giúp sản sinh nhiều sữa hơn.
- Hàm lượng đạm có chứa trong hạt chia nhiều hơn so với các loại ngũ cốc như lúa mì, ngô, lúa mì...
- Hạt chia còn có chứa hàm lượng lớn vitamin nhóm B và canxi cao gấp 6 lần so với sữa nhưng lại dễ hấp thụ hơn so với sữa.
- Hạt chia còn chứa nhiều khoáng chất có lợi khác cho cơ thể như magie, sắt, đồng, kẽm...
- Hạt CHIA có Omega 3 nhiều hơn cả với cá hồi, đặc biệt thực phẩm này không chứa thành phần kim loại độc hại như hải sản.
- Không những thế hạt chia còn chứa thành phần chống lão hóa cao hơn cả quả việt quất, và chất xơ cao hơn nhiều thực vật khác...
- Omega Chia tốt cho sự phát triển của trí não, thích hợp cho trẻ em và người già.
- Giúp tăng cường sức khỏe, giảm béo, không những thế còn giúp các cơ bắp trở nên săn chắc hơn.
- Phục hồi thể lực cho những người lao động với cường độ cao, thường xuyên mệt mỏi.
- Chống lão hóa da, cải thiện sức sống cho làn da của bạn.
- Ổn định đường huyết, tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và các bệnh về tim mạch.
- Tăng cường sữa cho phụ nữ sau sinh.
- Chống táo bón, dễ hấp thụ....
- Lấy khoảng 1 thìa súp hạt chia cho vào nước trái cây hoặc nước lọc, quậy đều để hạt chia không vón cục. Sau khoảng 10 phút là có thể dùng được.
- Rắc hạt chia lên món salad, ngũ cốc, sữa chua, bánh ngọt hay bất kỳ loại thực phẩm nào cũng đều được.
- Bạn cũng có thể ăn hạt chia cùng với cháo hoặc ăn trực tiếp rồi uống nhiều nước.
- Có thể bảo quản hạt chia trong 2 tuần bằng cách: Cho hạt chia và nước sau 10 phút cho nở ra rồi dùng đũa đánh đều lên, cho vào hộp đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.
- Có thể cho hạt Chia và thạch , nước sốt hay thực phẩm nướng.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.