Hạt maca – macadamia tẩm mật ong bóc vỏ Mourad’s Coffee & Nuts Callifornian Walnuts 500g của Úc

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Hạt maca – macadamia tẩm mật ong bóc vỏ Mourad’s Coffee & Nuts Callifornian Walnuts 500g của Úc

Australia
Hết hàng
365.000 đ Giá thị trường 399.000 đ (-8%)
Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hạt maca – macadamia tẩm mật ong bóc vỏ Mourad’s Coffee & Nuts Callifornian Walnuts 500g của Úc

Hãng sản xuất: Mourad’s Coffee & Nuts

Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc

Quy cách: gói 500 gram

Mã vạch sản phẩm: 9313947101305

 

Hạt maca – macadamia tẩm mật ong bóc vỏ Mourad’s Coffee & Nuts Callifornian Walnuts 500g của Úc

Hạt macca còn có tên gọi khác là hạt macadamia, có xuất xứ từ Úc và ngày nay đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại hạt này nổi tiếng với hương vị béo ngậy đặc trưng, cùng với giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể.

Hạt Macca là hạt giống của cây macadamia, có nguồn gốc từ Úc và được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, chằng hạn như Brazil, Costa Rica, Hawaii, New Zealand, trong đó có Việt Nam.

Hạt Macadamia là loại hạt có hương vị tinh tế, giống như bơ, có vị bùi ngậy, đem lại cảm giác mới lạ cho những người lần đầu được thưởng thức. Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt macca rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe. Loại hạt này được coi như là một phương thuốc kỳ diệu giúp điều trị hiệu quả một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu.

Ngoài ra, hạt macca có chứa axit béo không bão hòa đơn (MUFA) và các chất thực vật giúp giảm lượng cholesterol hiệu quả.

Thành phần Thành phần dinh dưỡng trong 100gr hạt macca

Chất béo 7.82 g
Chất béo chưa no 6.57 g
Chất béo no 1.25 g
Protein 0.92 g
Carbohydrate 1.0 g
Kali 3.7 mg
Photphos 1.7 mg
Magie 1.2

mg

 

Công dụng của hạt maca

1. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch
 

Hạt macca có khả năng làm giảm các nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy, nếu bạn ăn khoảng 0,3- 1,5 ounce (tương đương 8- 42 gram) hạt macadamia mỗi ngày sẽ giúp giảm được khoảng 10% mức cholesterol toàn phần và lượng LDL có hại cho cơ thể.

Hơn thế nữa, việc ăn từ 1,5- 3 ounce (tương đương 42- 84 gram) hạt macca mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể các triệu chứng gây viêm, ví dụ như chất trung gian gây viêm Leukotriene B4. Trong khi đó, viêm là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn tới các bệnh về tim mạch.


Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những lợi ích về sức khỏe tim mạch của hạt macca đem lại có thể bắt nguồn từ lượng chất béo không bão hòa đơn dồi dào có trong loại hạt này. Chất béo này giúp kiểm soát tình trạng tim mạch tốt hơn và làm giảm các nguy cơ đau tim gây đột quỵ hoặc tử vong.

2. Bổ sung chất chống oxy hóa


Trong hạt macca có chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn các gốc tự do có tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể. Chất chống oxy hóa có trong hạt macca giúp trung hòa các gốc tự do- đây là các phân tử không ổn định, có khả năng làm tổn thương nghiêm trọng tới các tế bào và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, bệnh Alzheimer.

Đặc biệt, hạt macca có chứa lượng flavonoid cao nhất trong tất cả các loại hạt. Đây là một chất chống oxy hóa, giúp giảm cholesterol và chống viêm tuyệt vời. 

3. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa


Hội chứng chuyển hóa đề cập đến tình trạng lượng cholesterol và lượng đường cao trong máu, có thể gây ra các nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng, bao gồm bệnh tim, đột quỵ hoặc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung hạt macca vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày sẽ làm tăng khả năng chống lại các bệnh tiểu đường tuýp 2 và hội chứng chuyển hóa. Chỉ cần ăn từ 1-3 ounce (tương đương 28-84 gram) hạt macca mỗi ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể lượng Hemoglobin A1c- mức đường huyết trung bình của bạn.


4. Giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe đường ruột
 

Lượng chất xơ dồi dào có trong hạt macadamia mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho hệ tiêu hóa và đường ruột của cơ thể. Chất xơ này có chức năng như một prebiotic, giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn ở đường ruột.

Mặt khác, những lợi khuẩn này lại sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFA), bao gồm butyrate, acetate và propionate, có tác dụng tiêu viêm, ngăn chặn hội chứng ruột kích thích (IBS), bệnh tiểu đường, béo phì, viêm loét đại tràng hoặc bệnh Crohn.

5. Giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả


Mặc dù trong hạt macca có chứa nhiều calo, tuy nhiên nó lại có công dụng giảm cân hiệu quả. Bởi vì trong macca còn có một lượng lớn protein và chất xơ, giúp làm giảm cơn đói và tăng cảm giác no.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng cho biết, một phần chất béo có trong loại hạt này vẫn còn tồn tại ở thành sợi của hạt trong quá trình tiêu hóa. Vì vậy, macca sẽ cung cấp ít calo hơn, hỗ trợ giảm cân lành mạnh cho những người thừa cân, béo phì.

Hạt macca còn có axit palmitoleic- omega 7, giúp những người thừa cân kiểm soát được cân nặng và ngăn việc tăng cân không mong muốn.

6.Cải thiện sức khỏe não bộ

Ngoài khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư, hợp chất thực vật tocotrienols trong hạt macca còn giúp bảo vệ các tế bào não khỏi những tác động xấu từ glutamate- yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh như Parkinson và Alzheimer.

7. Dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống

 Loại hạt này không những có giá trị dinh dưỡng cao mà còn dễ dàng kết hợp được với các loại thực phẩm khác trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Cách sử dụng hạt Maca đúng cách:

Theo lời của các chuyên gia dinh dưỡng thì mỗi ngày, chúng ta chỉ nên bổ sung 100g mắc ca là đủ. Và nên xem nó là bữa ăn phụ, ăn vặt trong ngày. Nếu là đối tượng đặc biệt như thai phụ, trẻ em, người đang giảm cân, người bị tiểu đường thì có thể tăng hơn.

Sau mỗi lần ăn phải cất cẩn thận. Nên đóng kín miệng túi hay hộp lại nếu còn dư. Tránh bảo quản nơi ẩm mốc. Và chú ý các loại như chuột, gián, côn trùng vào ăn. Như vậy sẽ không tốt cho cơ thể nếu chúng ta ăn phải.

Bảo quản:

Để hạt mắc ca – macadamia nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.