Kẹo Socola Mon Cheri của Đức hộp 157gram 15 viên

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

 Kẹo Socola Mon Cheri của Đức hộp 157gram 15 viên

Đức
Còn hàng
170.000 đ Giá thị trường 210.000 đ (-19%)

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Kẹo Socola Mon Cheri của Đức hộp 157gram 15 viên

Khối lượng: 157 gram (15 viên)

Xuất xứ: Đức

Mã vạch sản phẩm: 4008400102528

Ảnh minh họa

Sản phẩm 𝑺𝒐𝒄𝒐𝒍𝒂 𝑴𝒐𝒏 𝑪𝒉𝒆𝒓𝒊 kết hợp giữa socola đen, rượu, anh đào (cherry) - ngon tuyệt đỉnh 

 

𝑴𝒐𝒏 𝑪𝒉𝒆𝒓𝒊 tiếng Pháp là "tình yêu của tôi", được sản xuất từ năm 1956, lần đầu tiên được giới thiệu ở Pháp, Bỉ, Đức và Vương quốc Anh. Tên gọi "Mon Cheri" đã được thông qua nhanh chóng và trở thành tên thương hiệu cho thị trường quốc tế.

Từ khi ra mắt, 𝑴𝒐𝒏 𝑪𝒉𝒆𝒓𝒊 đã là một thành công lớn vì nhiều lý do: đầu tiên của tất cả các công thức, mà kết hợp các thành phần với rất mạnh "cá tính" - socola đen, rượu, anh đào (cherry) - trong một sự kết hợp độc đáo với cường độ cao và hài hòa cùng một lúc.

 Sau đó lựa chọn màu sắc: đỏ, truyền tải những cảm giác mãnh liệt rằng Mon Cheri cung cấp. Và cuối cùng, cái tên: "𝑴𝒐𝒏 𝑪𝒉𝒆𝒓𝒊", thể hiện sự cảm xúc dịu dàng của bất cứ ai cho hoặc nhận Hộp quà Mon Cheri này đó.

 

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.