Thông tin sản phẩm
Nấm Linh Chi vàng Phượng Hoàng Hàn Quốc - Túi 1kg
Nấm Linh Chi - Một loại dược thảo quý hiếm từ thiên nhiên, đã được sử dụng trên 4000 năm, có các công dụng:
- Nấm Linh Chivàng Hàn Quốc: Ổn định huyết áp.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Phòng chữa bệnh tiểu đường.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Chứng ung thư tuyến tiền liệt.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Đối với các bệnh về hô hấp nấm Linh Chi hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hẳn ở các chứng: viêm phế quản dị ứng, hen phế quản.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.
- Uống linh chi thường xuyên giúp da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá...
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Điều hòa kinh nguyệt.
- Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc: Chống béo phì.
- Chất germanium ngăn chặn ung thư trong cơ thể vì vậy nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Nấm Linh Chi làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, đam cần cho cơ thể.
Đối với hệ bài tiết
- Nhóm sterois trong Nấm Linh Chi có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hòa vi rút ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viên gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ …
Phòng chữa bệnh tiểu đường
- Nấm Linh Chi có chất Polysaccharide làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin,cải thiện cơ bản thiểu năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.
- Nấm Linh Chi giúp cơ thể bài tiết các độc tố trong cơ thể, có tác dụng loại bỏ các sắc tố lạ trên da làm cho da dẻ đẹp, hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá...
- Nấm Linh Chi Làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, hỗ trợ thần kinh.
- Nấm Linh Chi Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt.
- Nấm Linh Chi Dùng để trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu, căng thẳng.
Nấm Linh Chi vàng Hàn Quốc - Thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên - Ảnh minh họa
- Nấm Linh Chi Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu vi, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể.
- Nấm Linh Chi Làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.
- Nấm Linh Chi Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganoderic.
- Nấm Linh Chi Tác dụng như một chất ôxi hóa khử các gốc tự do trong cơ chế chống lão hóa, chống ung thư.
- Nấm Linh Chi Bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.
- Nấm Linh Chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, kể cả các kim loại nặng.
- Nấm Linh Chi Chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.
- Nấm Linh Chi Làm giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp, có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường kèm theo huyết áp cao.
- Nấm Linh Chi Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt.
- Nấm Linh Chi làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.
Cách sử dụng Nấm Linh Chi
Có hai cách sử dụng Nấm Linh Chi: Thái lát (xát lát) hoặc nghiền thành bột.
- Đun nước 1: 50g linh chi/ 10 người. Cho 50g vào ấm đun với 1000cc nước, đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn 800cc thì ta được nước đầu tiên.
- Đun nước 2 và nước 3:Sau khi được nước đầu, lấy lát linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như cách đun nước đầu.
- Đổ lẫn nước đầu, nước 2, nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
- Cách dùng: Một ngày 2400cc chia thành 80-120cc dùng làm 2-3 lần.
- Sau khi được nước 3, lẫy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm rất tốt cho da và tóc.
- Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
- Có thể người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.
- Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
- Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với Nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong linh chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccharides phức tạp thành những thành phần nhỏ, làm cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
- Nấm Linh Chi có vị đắng nên khi đun có thê thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
- Có thể dùng Nấm Linh Chi để nấu canh thịt, chưng hầm với thịt bò &gà hoặc chế biến thành các món súp, chè… để bồi bổ cơ thể, cho những người mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.