Tỏi đen Nhật Bản Orihiro hộp 180 viên - Giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, ngừa ung thư

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Tỏi đen Nhật Bản Orihiro hộp 180 viên - Giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, ngừa ung thư

Orihiro
Nhật Bản
Hết hàng
315.000 đ Giá thị trường 345.000 đ (-8%)

Tỏi đen Nhật Bản Orihiro là sản phẩm tỏi đen dạng viên được sản xuất từ tỏi đen sau khi lên men, rất tốt cho sức khỏe trong việc phòng ngừa các bệnh mãn tính, giúp giảm cholesterol máu, giảm mỡ trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp.

Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0243 923 1755

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Tỏi đen Nhật Bản Orihiro hộp 180 viên - Tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh mạn tính
 
Tỏi đen Nhật Bản Orihiro hộp 180 viên
 
Tỏi đen Nhật Bản Orihiro hộp 180 viên
 
Quy cách: Túi 180 viên
 
Giới thiệu về Tỏi đen Nhật Bản:
 
Tỏi đen Orihiro Nhật Bản dạng viên là sản phẩm được nhà sản xuất Orihiro (ở Nhật) sản xuất bằng cách lên men từ tỏi thường, nhưng sau quá trình lên mem hiện đại tỏi đen có ưu điểm vượt trội so với tỏi thường là:
 
Không mùi: quá trình lên men giúp khử đi hoàn toàn mùi hôi của tỏi, tỏi đen có vị ngọt, ngon như trái cây :)
Hàm lượng các chất trong tỏi đen sau khi được lên men cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi: đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.
Được chế biến thành dạng viên: rất dễ sử dụng và bảo quản mà thành phần chứa trong tỏi đen vẫn được đảm bảo.
 
Công dụng vượt trội của Tỏi đen Nhật Bản:
 
– S-Arylcysteine: chống ung thư
– Polyphenol
– Có vị ngọt, không có mùi hôi
– Không có phản ứng phụ. 
- Bổ sung SOD enzime, polyphenol: chống oxi hóa
– Chống nhiễm độc chất phóng xạ
– Giải độc nicotin mạn tính
– Bảo vệ gan
– Chống các bệnh đường hô hấp
– Phòng chống ung thư
– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
– Giảm đường huyết
– Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
– Trị rối loạn tiêu hoá
 
Thành phần dinh dưỡng trong tỏi đen sau khi lên men
 
So sánh thành phần tỏi đen – tỏi thường cho thấy tỏi đen có thành phần cao hơn vượt trội, cụ thể như sau
 
Năng lượng: Tỏi đen 217,4 kcal 160%
                     Tỏi thường 138 kcal
Protein:        Tỏi đen 9 g 107%
                     Tỏi thường 8,4 g
Lipid:            Tỏi đen 0,1 g 100%
                     Tỏi thường0,1 g
Glucide:       Tỏi đen 42,9 g 150%
                     Tỏi thường 28,7 g
Polyphenol:  Tỏi đen 475 mg 580%
                     Tỏi thường 82 mg
SOD Enzime: Tỏi đen 790 g 340%
                       Tỏi thường 220 g
 
Thành phần tỏi đen Orihiro ( trong 4 viên một ngày uống):
 
Dầu ô liu, bột tỏi đen, Kosu bột, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6
 
Hướng dẫn sử dụng tỏi đen orihiro dạng viên:
  • Uống ngày 04 viên, có thể uống trong các bữa ăn.
  • Nên sử dụng tỏi đe Tỏi đen Orihiro Nhật Bản để giảm cân thường xuyên.
  • Uống mỗi viên Tỏi đen Orihiro Nhật Bản trước bữa ăn, sau 2-3 tuần bạn sẽ thấy được công dụng giảm cân tuyệt vời của tỏi đen.
Tìm hiểu thêm về tỏi đen:
 
Tỏi đen là tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm mà thành. Nó chứa chất chống ô xy hóa rất mạnh, có thể làm giảm sự lão hóa của cơ thể, chống lại nhiều loại bệnh….
 
Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men qua một thời gian dài khoảng 45 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm. Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng chống ô xy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.
 
Tỏi từ xưa luôn được biết đến như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay,  người ta dùng ngày càng nhiều tỏi đen trong lĩnh vực ẩm thực và lĩnh vực thuốc thay thế. Tỏi đen được giới thiệu rộng rãi ra thế giới bởi Nhật Bản và Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Tỏi đen chính là tỏi tươi chất lượng cao, được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm. Tác dụng tốt cho sức khỏe con người của tỏi đen đã được giới thiệu nhiệt tình bởi những bác sỹ y học cổ truyền, bác sỹ đông y.
 
Quy trình lên men của tỏi đen:
 
Tỏi đen không phải là giống tỏi đen mà được làm từ tỏi bình thường, được lên men trong môi trường đặc biệt, cho ra một sản phẩm có nhiều chất có tác dụng thần kỳ.
 
“Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro-ß-carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tac dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.
 
Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết.
 
Kết quả nghiên cứu còn cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Ngoài ra, tỏi đen còn có tác dụng điều hòa đường huyết. Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn.
 
Quá trình lên men đã xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của tetrahydro-ß-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng góp phần làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), điều này giải thích tại sao tỏi đen có vị ngọt của trái cây. 
 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.