Viên uống bổ sung tổng hợp cho da, xương khớp và mắt - NeoCell Hyaluronic Acid

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Viên uống bổ sung tổng hợp cho da, xương khớp và mắt - NeoCell Hyaluronic Acid

Neocell
Mỹ
Hết hàng
550.000 đ Giá trước đây 750.000 đ (-26%)

NeoCell-Beauty Bursts cung cấp chất dinh dưỡng hấp thụ cao. Collagen type 1 & 3 là protein cho vẻ đẹp của cơ thể và tăng cường da, tóc và móng tay. Vitamin C là cần thiết để thúc đẩy da collagen, đồng thời ba chất dinh dưỡng làm việc cùng nhau để xây dựng một làn da đẹp từ trong ra ngoài, vị ngọt ngon, mềm, dể nhai.

Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 024 39231755,
024 39231766, 0943 382 868, 0943 713 338

TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam: 0943 713 338
08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

Thông tin sản phẩm

Viên uống bổ sung tổng hợp cho da, xương khớp và mắt - NeoCell Hyaluronic Acid
 
 NeoCell Hyaluronic Acid
 
Qui cách: gói 60 viên nang.
 
NeoCell Hyaluronic Acid là một trong hầu hết các phân tử nước. Vai trò của Hyaluronic Acid trong sự kiểm soát của hydrat hóa tế bào và vận chuyển nước trong cơ thể giúp hỗ trợ da mịn màng, giảm nếp nhăn, cũng như xung cấp dưỡng chất bôi trơn cho khớp và mắt.
 
Công dụng:
  • Hyaluronidase, một enzyme được sản xuất bởi các gốc tự do, là một enzyme cũng phá vỡ các thành collagen fi. Hyaluronic Acid nguợc enzyme này bằng cách căng các lớp bên trong của lớp biểu bì một cách hiệu quả hơn so với đề Hyaluronic Acid một mình; bằng dưỡng ẩm da từ bên trong, tạo ra một môi trường Hyaluronic Acid giúp ổn định cấu trúc da, chống oxy hóa, da trẻ trung hơn, do đó làm giảm các nếp nhăn. 
  • Hyaluronic Acid được tìm thấy ở nồng độ cao trong các khớp. Hyaluronic Acid có độ nhớt cao, cung cấp cho việc hấp thụ và rất quan trọng để bôi trơn các khớp xương.  
  • Hyaluronic Acid là một thành phần quan trọng của các mô mắt và rất cần thiết cho hoạt động bình thường của mắt. Tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt.
Hướng dẫn sử dụng:uống 2 viên chia 2 lần trong ngày khi bụng đói hoặc trước ăn 20 phút.
 

 

Ý kiến khách hàng (0)