Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Paw Paw Cell Reg (Cây đu đủ Mỹ) Nature's Sunshine lọ 180 viên của Mỹ

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Paw Paw Cell Reg (Cây đu đủ Mỹ) Nature's Sunshine lọ 180 viên của Mỹ

Mỹ
Hết hàng
1.470.000 đ Giá trước đây 1.500.000 đ (-2%)
  • 2.320.000 VND
Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 024 39231755,
024 39231766, 0943 382 868, 0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Cityplaza.vn tự hào là website quảng cáo và kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với cityplaza.vn - Chúng tôi có sứ mệnh lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ uy tín nhất để giới thiệu tới những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng.

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Paw Paw Cell Reg Nature's Sunshine lọ 180 viên của Mỹ

Cây Paw Paw là gì?

Cây Paw Paw có nguồn gốc ở miền đông Hoa Kỳ. Chiết xuất paw paw chuẩn được lấy từ các cành non của cây Paw Paw, nơi các thành phần có hoạt tính sinh học gọi là acetogenins tập trung nhiều nhất. Có trên 50 hợp chất hoạt động trong Paw Paw và các hợp chất hóa học phức tạp được gọi là acetogenins. Acetogenins ảnh hưởng đến sản xuất của ATP trong ty thể (các cỗ máy) của tế bào. ATP là nguồn năng lượng chính của tế bào. 
 

Nghiên cứu mới về Paw paw : 


Chiết xuất từ đu đủ khô có thể làm chậm lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết. 
Nhà nghiên cứu - TS. Nam Dang, ĐH Florida và các cộng sự người Nhật cho biết chiết xuất đu đủ có ảnh hưởng đến sự điều chỉnh hệ miễn dịch và không gây ra các ảnh hưởng có hại cho các tế bào bình thường. Một nghiên cứu lâm sàng với hơn 100 người tham gia đã chỉ ra rằng chiết xuất Paw Paw chứa hỗn hợp acetogenins đã hỗ trợ cho các tế bào bình thường của cơ thể khi chúng bị ảnh hưởng. Bởi sự điều chỉnh chọn lọc sản xuất ATP trong các tế bào, acetogenins đã hạn chế các tế bào bất thường (tế bào ung thư) và sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng nó. 
Các nhà nghiên cứu nhận thấy tác dụng cực mạnh của chiết xuất lá đu đủ (tới 1 triệu lần so với thuốc chống ung thư) có thể làm chậm sự phát triển của 10 loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi và tuyến tụy.

Công dụng của sản phẩm:

- Paw Paw Cell-Reg là một sản phẩm độc đáo, có tác dụng chọn lọc trên các tế bào đích cụ thể (tế bào ung thư), tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Paw Paw có chứa hợp chất acetogenins hoạt động để điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào bất thường (tế bào ung thư), ảnh hưởng đến các tế bào đó và sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng nó. 
Paw Paw Cell-Reg có tác dụng tăng cường và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Mỗi viên nang chứa 8,5 mg paw paw. 

- Viên uống Paw Paw Cell-Reg có khả năng phát hiện ra mầm móng của tế bào ung thư, đưa hợp chất acetogenins hoạt động để điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đó, làm suy giảm và loại bỏ vĩnh viễn tế bào ung thư gây hại.Ngoài ra, viên uống còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

- Viên uống ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Paw Paw Cell-Reg đã sán xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ và kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ. Tại Mỹ và một số nước phát triển, Paw Paw Cell-Reg chính là một trong những thực phẩm chức năng sử dụng phổ biến và được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu khuyến cáo sử dụng cho những người có hệ miễn dịch yếu và có những khối u bất thường.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Uống ba lần 1 ngày mỗi lần 2 viên cùng với bữa ăn. Không dùng quá liều lượng khi không có sự chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ không phải là thuốc chữa bệnh

 

Ý kiến khách hàng (0)