Ý tưởng

Cập nhật: 11/01/2017


cityplaza.vn

 

Cityplaza.vn là gì ?

Cityplaza.vn là một website được thiết kế khoa học dựa trên ý tưởng như một trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp. Ở Cityplaza.vn, chúng tôi chỉ quảng cáo và kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ uy tín, có thương hiệu, được người tiêu dùng yêu thích và có phong cách phục vụ lịch sự, hiện đại, giá được niêm yết rõ ràng, phù hợp.

Cityplaza.vn hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Thời trang - Mỹ phẩm, Ăn uống - Ẩm thực, Sức khỏe - Làm đẹp - Spa, Du lịch – Khách sạn, Giáo dục – Đào tạo, Phòng khám – Bệnh viện, Hàng gia dụng, Thiết bị kỹ thuật số…

Các điểm kinh doanh và sản phẩm kinh doanh đạt chuẩn Cityplaza.vn được cập nhật liên tục hàng ngày trên Website. Tại Cityplaza.vn, chúng tôi gọi điểm kinh doanh là Điểm đến uy tín, sản phẩm kinh doanh là Sản phẩm uy tín.

                               Cityplaza.vn – Nơi hội tụ những thương hiệu uy tín!

Citycard là gì ?

Citycard là thẻ VIP do Cityplaza.vn phát hành, có tính năng ưu tiên và giảm giá khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cityplaza và các điểm liên kết với Cityplaza.vn. Khi sử dụng Citycard, ngoài việc được ưu tiên đặt chỗ, xếp lịch, khách hàng còn được giảm giá tới 50% tùy theo từng sản phẩm hay điểm đến trong hệ thống Cityplaza.vn.

Citycard có thời hạn sử dụng 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Khi hết hạn, khách hàng đăng ký lấy thẻ mới. Citycard có 2 loại: Gold Citycard và Diamond Citycard.

Phạm vi sử dụng của Citycard trên toàn quốc. Chỉ cần sở hữu 1 thẻ Citycard hợp lệ, quý khách có thể sử dụng tại tất cả các điểm đến từ Bắc tới Nam trong hệ thống Cityplaza.vn.

                               Citycard – Tôn vinh đẳng cấp của bạn!

Cityplaza.vn làm gì cho doanh nghiệp?

Bạn nghĩ gì khi bạn được quảng cáo, kinh doanh tại một trung tâm thương mại lớn, địa điểm thuận lợi của một công ty uy tín, đồng thời công ty đó lại hoạt động như phòng marketing của công ty bạn? Hàng ngày, họ miệt mài tìm kiếm khách hàng mới cho bạn. Buôn có bạn, bán có phường, bạn thấy thế nào khi ở mỗi thành phố lớn của Việt Nam, Cityplaza.vn có trên 200 doanh nghiệp uy tín kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với số lượng khách hàng ghé thăm hàng ngàn lượt mỗi ngày?

Chúng tôi có sẵn 28.000 khách hàng trung thành, hơn 300.000 thành viên trải qua quá trình kinh doanh gần 20 năm của mình. Chúng tôi sẽ mời họ đến tham quan doanh nghiệp và sản phẩm của bạn ngay khi bạn đăng ký Điểm đến uy tín hay Sản phẩm uy tín tại Cityplaza.vn. Nhiệm vụ hàng ngày của chúng tôi là: Tìm kiếm thêm khách hàng mới, duy trì khách hàng trung thành, phát triển thương hiệu, tăng doanh thu cho mọi đối tác trên Cityplaza.vn. Chúng tôi làm việc tận tâm, bình đẳng với mọi doanh nghiệp trên Cityplaza.vn.

Tham gia quảng cáo và kinh doanh tại Cityplaza.vn, doanh nghiệp của bạn còn được:

Hàng ngàn khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp của bạn chỉ sau một đêm, đặc biệt đó là những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đã lựa chọn.

Được khách hàng tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ, uy tín doanh nghiệp của bạn được nâng cao.

Cityplaza.vn duy trì một số lượng hạn chế doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực tại mỗi thành phố của Việt Nam. Vì vậy, bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi để giữ chỗ.

Điều kiện cho doanh nghiệp muốn quảng cáo và kinh doanh tại Cityplaza.vn

Điều kiện bắt buộc: 

  • Doanh nghiệp uy tín, có sản phẩm/dịch vụ tốt.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Giá được niêm yết rõ ràng, phù hợp.

Điều kiện không bắt buộc:

  • Cityplaza khuyến khích bạn ưu tiên đặt chỗ, giảm giá cho khách có thẻ VIP Citycard của Cityplaza.vn đến mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.
  • Cityplaza rất hoan nghênh nếu bạn chia sẻ bí quyết thành công, con đường lập nghiệp của mình trong chuyên mục Doanh nhân tại Cityplaza.vn/Tin tức/Doanh nhân.

Doanh nghiệp đăng ký Điểm đến uy tín và Sản phẩm uy tín trên Cityplaza.vn như thế nào?

Bạn gửi thư hoặc gọi điện tới Cityplaza.vn. Chúng tôi sẽ làm hết mọi việc đến khi bạn hài lòng.

 
Cityplaza
Văn phòng : Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Showroom: Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
Email: info@cityplaza.vn
Website: cityplaza.vn
Điện thoại: 04-39231755 - 39231766