Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới -  FertilAid for Men, CountBoost, and MotilityBoost

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới - FertilAid for Men, CountBoost, and MotilityBoost

Fairhaven Health
Mỹ
Còn hàng
1.829.000 đ Giá trước đây 2.280.000 đ (-19%)

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ sự hình thành tinh trùng khỏe mạnh và tăng số lượng tinh trùng, Sản phẩm bao gồm FertilAid for Men, CountBoost, and MotilityBoost. Bộ sản phẩm này có thể dùng trong một tháng và rẻ hơn rất nhiều so với mua từng sản phẩm.

Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 024 39231755,
024 39231766, 0943 382 868, 0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

Thông tin sản phẩm

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới -  FertilAid for Men, CountBoost, and MotilityBoost: tăng cường số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới - mẫu cũ

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới - mẫu mới 2019

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới - mẫu mới 2020

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa khả năng sinh sản ở nam giới dùng trong vòng một tháng bao gồm:  FertilAid for Men, CountBoost, and MotilityBoost.

Các sản phẩm được thiết kế để kết hợp với nhau, bộ ba sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như: các vitamin tổng hợp, khoáng chất cần thiết, chất chống ô xi hóa và axit amin - những chất được khoa học chứng minh mang lại lợi ích cho nam giới . 

FertilAid là sản phẩm hỗ trợ sinh sản tự nhiên hàng đầu tại Mỹ và sản phẩm này cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Các chuyên gia tin rằng các vấn đề trong sinh sản của nam giới là thủ phạm trong 40% các cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc thụ thai. Sự kết hợp của FertilAid for Men, CountBoost for Men, and MotilityBoost for Men sẽ giúp cải thiện sức khỏe sinh sản tổng thể bằng cách tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Tinh trùng khỏe mạnh thường được xác định bởi các yêu tố: số lượng, chất lượng, tốc độ, khả năng di chuyển. Bộ ba sản phẩm này sẽ hỗ trợ sự hình thành tinh trùng khỏe mạnh và tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.Bộ ba sản phẩm: 

FertilAid for Men: FertilAid for Men cung cấp hỗ tợ dinh dưỡng một cách toàn diện để cải thiện cả ba thông số của sức khỏe tinh trùng: khả năng di chuyển, số lượng, và hình thái học. Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí  American Journal of Andrology  của Mỹ chỉ ra rằng FertilAid for Menlàm tăng đáng kể khả năng di chuyển của tinh trùng mà người đàn ông sản xuất ra. FertilAid for Men được khuyên dùng cho những người đàn ông đang cố gắng có con. 

 

CountBoost: được thế kế đặc biệt dành cho những người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp. CountBoost for Men hỗ tợ cải thiện tổng số tinh trùng mà một người đàn ông có thể sản xuất ra.  (CountBoost for Men là sản phẩm không dùng độc lập, sản phẩm này phải dùng kết hợp với  FertilAid for Men.)MotilityBoost: được thiết kế để tăng khả năng di chuyển của tinh trùng, MotilityBoost cung cấp thêm các thành phần đã được chứng minh khoa học tăng khả năng di chuyển của tinh trùng. (MotilityBoost là sản phẩm không dùng độc lập, sản phẩm này phải dùng kết hợp với  FertilAid for Men.)

 

Một vài reviews về sử dụng bộ ba sản phẩm:

Một trong những bộ sản phẩm tốt nhất thị trường

Nicole Seibert - 28/8/2018

Chồng tôi đã dùng bộ sản phẩm này vào năm 2014 sau khi làm xét nghiệm vê tinh trùng. Sau đó 3 tháng chúng tôi đã có một bé trai. Anh ấy giờ bắt đầu sử dụng lại sản những sản phẩm FertilAid for Men, CountBoost, and MotilityBoost và chúng tôi hy vọng sẽ lại có tin vui sớm thôi.

 

Shelby - 11/5/2018

Chống tôi có lượng tinh trùng thấp. Anh ấy đã sử dụng những sản phẩm này hơn 4 tháng, chúng tôi vẫn chưa mang thai nhưng tôi tin rằng những sản phẩm này đã cải thiện số lượng tinh trùng của anh ấy. Bởi vì lần đầu phân tích số lượng tinh dịch anh ấy chỉ có 2.5 triệu tinh trùng nhưng những lần phân tích tinh dịch sau này của anh ấy đều hơn 15 triệu tinh trùng.

 

Sergio - 10/5/2018

Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng bộ sản phẩm này. Lần đầu tôi dùng chúng trong vòng 5 tháng và đã thành công có con. Lần thứ hai chỉ cần 1 tháng. 

Lưu ý: Những sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Ý kiến khách hàng (2)

P Phuong
Tôi muôn mua san phan nay va sự sụng nhu nao
Trả lời 5 tháng trước.
P Phuong
Tôi muôn mua san phan nay va sự sụng nhu nao
Trả lời 5 tháng trước.