Thông tin sản phẩm
Sản phẩm: Nước cốt hầm xương Hiroshi 1kg của Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách sản phẩm: 1kg
Ảnh minh họa
Giới thiệu về sản phẩm nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bả
Nước hầm xương cô đặc (có tên gọi quốc tế là Bone broth concentrate) là sản phẩm được làm từ nước hầm xương lợn, gà, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật kết hợp với một số gia vị như đường, muối, lactose,… sau đó mới cô đặc lại thành khối hoặc ở dạng sệt (đây cũng là lý do nhiều người còn gọi là súp sệt). Đặc biệt là sản phẩm không hề chứa chất bảo quản.
Nước cốt hầm xương đến từ xứ sở hoa anh đào luôn được tin dùng và tìm kiếm nhiều nhất. Điều này không có gì ngạc nhiên, bởi sản phẩm của Nhật Bản luôn đứng đầu thế giới về độ an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, nước cốt hầm xương có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như chất béo, protein, vitamin,…..
Những tiện lợi Nước cốt hầm xương Hiroshi 1kg của Nhật Bản mang lại:
- Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản có thành phần là: nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật, lastos…
- Được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản, không chứa phụ gia độc hại, không có chất bảo quản, nước cốt hầm xương rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Nước hầm xương dạng cô đặc sử dụng được lâu và đậm đặc hơn so với nước hầm xương thông thường.
- Nước cốt hầm xương cô đặc đậm đà, thơm ngon, làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Với vị thanh ngọt tự nhiên, nước hầm xương sẽ giảm đáng kể lượng hoặc không cần sử dụng đến hạt nêm, mì chính cho món ăn.
- Sản phẩm được nghiên cứu và chế biến theo đúng tiêu chuẩn: trong 100g sữa chứa 410kcal, 41g chất béo, 8.5g protein.
- Bổ sung vitamin D3, làm tăng khả năng hấp thụ canxi, chống còi xương.
- Sản phẩm bổ sung EPA có tác dụng đồng hóa và giảm dị hóa protein, hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp trong cơ thể.
- Bổ sung các loại vitamin khoáng chất tốt cho cơ thế như vitamin A, vitamin E…
- Sử dụng tiện lợi, không mất nhiều thời gian để có món ăn ngon.
Hướng dẫn sử dụng Nước cốt hầm xương Hiroshi 1kg của Nhật Bản:
- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé
- Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé
- Nước cốt hầm xương Hiroshi có dạng sệt cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ...
Lưu ý:
– Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp
– Dùng hết trong 4 tháng kể từ ngày mở hộp