Viên rửa chén bát Denkmit hộp 40 viên của Đức

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Viên rửa chén bát Denkmit hộp 40 viên của Đức

Đức
Hết hàng
220.000 đ Giá thị trường 350.000 đ (-37%)
Đăng ký mua Hướng dẫn
MUA HÀNG

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên rửa chén Denkmit hộp 40 viên của Đức

Xuất xứ: Đức

Quy cách: 40 viên

Hãng sản xuất: Denkmit

Ảnh minh họa

Công dụng của viên rửa chén bát Denkmit

-  Sản phẩm siêu an toàn, ko lo độc hại và rửa sạch sáng bóng.

- Viên rửa bát tự tan, bát đĩa sạch bong kin kít, tất cả cặn bám được đánh sạch, bát đĩa sáng bóng 

- Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

-Viên rửa bát Denkmit hàng nội địa Đức dành cho mọi loại máy rửa chén bát. Là loại viên tẩy rửa siêu an toàn ko lo độc hại và rửa sạch vô cùng.

Một viên rửa đã tổng hợp cả 3 thành phần: 
✔ Làm sạch dầu mỡ

✔ muối chống cặn bám

✔ Làm bóng đồ sứ và thuỷ tinh an toàn cho sức khoẻ.

Hướng dẫn sử dụng: Loại bỏ màng bảo vệ, đặt viên  trực tiếp vào buồng định lượng, chỉ sử dụng một viên cho mỗi chu kỳ rửa, không sử dụng viên trong giỏ đựng dao kéo hoặc hộp đựng muối.

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.