Bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ: OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ: OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women

Fairhaven Health
Mỹ
Còn hàng
1.910.000 đ Giá thị trường 2.050.000 đ (-6%)

Nếu bạn trên 30 tuổi, bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc bị buồng trứng đa nang thì bộ ba sản phẩm này là một sự lựa chọn tốt cho bạn để cải thiện chất lượng trứng, cân bằng hóc môn và bổ sung dưỡng chất trước khi mang thai cho phụ nữ.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ: OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women giúp cải thiện chất lượng trứng, cần bằng hóc môn nội tiết tố và hỗ trợ điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của bạn. 

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ - mẫu cũ

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ - mẫu mới

Chất lượng trứng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của con. Chất lượng trứng sẽ suy giảm khi phụ nữ già đi. Tuy nhiên, tuổi tác không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến chất lượng của chứng, vì vậy, có những người phụ nữ trẻ tuổi nhưng lại không đạt được chất lượng trứng tối ưu. Sống lâu trong môi trường ô nhiễm nhiều chất độc hại, stress nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý, mất cân bằng nội tiết tố, từng phẫu thuật buồng trứng vv những yếu tố trên đều ảnh hưởng đến chất lượng trứng của người phụ nữ, khiến cho việc thụ thai trở nên khó khăn. Chất lượng trứng kém khiến cho tinh trùng khó thụ thai cho trứng và cũng khiến trứng thụ tinh làm ổ ở tử cung khó khăn hơn, dễ dẫn đến xảy thai. Chất lượng trứng kém làm tăng nguy cơ sinh con bị dị tật bẩm sinh và các vấn đề về sức khỏe khác. 

Nếu bạn trên 30 tuổi, có chu kỳ kinh nguyệt bất thường hoặc bị rối loạn kỳ rụng trứng (ví dụ như bệnh buồng trứng đa nang), thì bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ: OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng và điều hòa quá trình rụng trứng.

Với một công thức thành phần hoàn toàn tự nhiên, được cấp bằng sáng chế để kết hợp các thành phần thảo dược và vitamin thiết yếu, FertilAid cải thiện cân bằng nội tiết tố ở nữ và sức khỏe sinh sản, hỗ trợ khả năng sinh sản và tối ưu hóa cơ hội thụ thai. 

Cơ chế hoạt động của bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ: OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women

Myo-inositol là một thành phần chủ yếu trong OvaBoost , là sản phẩm phổ biến của chúng tôi để nâng cao chất lượng trứng, và nó cũng chứa các chất chống oxy hóa bao gồm melatonin, CoQ10, Vitamin E, and alpha-lipoic acid. OvaBoost cung cấp 2 grams  Myo-Inositol 1trong một ngày, một số chuyên gia cho rằng, phụ nữ bị rối loạn kỳ rụng trnwgs cần bổ sưng 4 grams  Myo-Inositol mỗi ngày, để tối đa hóa lợi ích của việc bổ sung này đối với sức khỏe sinh sản và khả năng sinh sản. Myo-Inositol là một trong các loại vitamin b complex, đã có nhiều chứng minh trong những năm gần đây chất này có thể cải thiện chất lượng trứng và chức năng buồng trứng. 

FertilAid for Women hoạt động cùng với OvaBoost và Myo-Inositol để cung cấp thêm các vitamin, khoáng chất và thảo dược (Vitex Angus Castus) để hỗ trợ thúc đẩy cải thiện cân bằng nội tiết tố và chu kỳ đều đặn, 

Xem thêm về sản phẩm 

Viên uống tăng cường chức chất lượng trứng và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Fairhaven Health OvaBoost for Women 120 viên của Mỹ

 

Viên uống hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang cho phụ nữ và tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới Fairhaven Health Myo-Inositol For Women and Men lọ 120 viên của Mỹ

Viên uống tăng cường chức năng sinh sản nữ FertilAid for Women hộp 90 viên của Mỹ

 

Chú ý:  Các báo cáo này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Hỏi - đáp cùng hãng về Bộ ba sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở nữ: OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women

Mỗi hộp có thể sử dụng bao lâu?

Mỗi hộp có thể sử dụng trong vòng một tháng. FertilAid for Women dùng 3 viên một ngày,  OvaBoost, Myo-inositol dùng 4 viên 1 ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên chia ra nhiều lần để uống trong ngày và dùng với bữa ăn

Tôi nên bắt đầu sử dụng vào lúc nào?

Bất cứ lúc nào trong chu kỳ của bạn đều có thể sử dụng sản phẩm.

Tôi có thể sử dụng 3 sản phẩm cùng nhau không?

Có , chúng tôi khuyên bạn nên dùng 3 sản phẩm cùng nhau.

Sử dụng sản phẩm này liệu có tác dụng phụ không?

Xin hãy tham khảo ý kiến của bạn trước khi dùng bộ ba sản phẩm này nếu bạn đang dùng thuốc trầm cảm hoặc thuốc stress, hoặc bạn đang dùng thảo mộc  St. John’s Wort.

Sản phẩm này có hỗ trợ cho phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS) không?

FertilAid for Women rất hữu ích cho những người phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS), bằng cách hỗ trợ cân bằng nội tiết tố và điều hòa chu kỳ.  OvaBoost được khuyên dùng cho những nguwofi phụ nữ bị buồng trứng đa nang ( PCOS),  OvaBoost hỗ trợ để tối ưu hóa chức năng buồng trứng và thúc đẩy chất lwongj trứng. Bởi vì  Myo-Inositol thường được khuyến cáo nên dùng 4g 1 ngày nên chúng tôi đã để Myo-Inositol  trong gói cân bằng nội tiết tố này để bạn có thể đáp ứng được điều đó. 

Nếu chu kỳ của tôi bình thường, tôi có nên sử dụng bộ sản phẩm này không?

Nhiều người phụ nữ có chu kỳ bình thường sử dụng  FertilAid for Women, OvaBoost, and Myo-Inositol và không có bất kỳ thay đổi nào trong chu kỳ, nhưng có một số phụ nữ báo cáo rằng có sự thay đổi về chu kỳ của họ khi sử dụng  FertilAid for Women. Nếu bạn là người có chu kỳ bình thường, thì không có lý do gì để tin rằng bạn đang bị mất cân bằng nội tiết tố hoặc gặp khó khăn khi rụng trứng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ khả năng sinh sản và chất lượng của trứng, bạn có thể tham khảo một trong những sản phẩm của chúng tôi như FH PRO for Women thay vì bộ ba sản phẩm này.

Sau bao lâu tôi sử dụng thì thấy kết quả?

Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng chúng ít nhất 3 tháng để cơ thể có thể thay đổi dần dần. Nếu bạn không thấy lợi ích sử dụng sản phẩm này sau 6 tháng, chúng tôi khuyên bạn nên theo ý kiến bác sĩ của bạn.

Nếu tôi dang sử dụng thuốc để điều trị, liệu có an toàn khi sử dụng các sản phẩm này không?

Nếu bạn đang sử dụng thuốc để điều trị, trước khi sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ kê đơn. Bạn có thể in danh sách các thành phần và thông tin của sản phẩm được liệt kê trên sản phẩm để cho bác sĩ xem.

Lưu ý: Những sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Ý kiến khách hàng (0)

Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.