Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh sản ở nữ: OvaBoost, FertileCM và FertilAid for Women

Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất - Mua Combo giá rẻ hơn - Nhận Voucher giảm giá.

Đổi trả trong 5 ngày - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Uy tín - Kinh nghiệm - Chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng hoặc sáng hôm sau (ngoài chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích cityplaza.vn và muốn cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi, hãy Like chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Cityplazavietnam/

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh sản ở nữ: OvaBoost, FertileCM và FertilAid for Women

Fairhaven Health
Mỹ
Còn hàng
1.840.000 đ Giá thị trường 1.999.000 đ (-7%)

Bộ sản phẩm này bao gồm 3 sản phẩm sau:  OvaBoost, FertileCM và FertilAid for Women có tác dụng hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt và tăng chất ngày ở tử cung vv.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Điện thoại đặt hàng:
Hà Nội và các tỉnh phía bắc: 0943 382 868,
0943 713 338

08:00 - 18:00 từ thứ 2 - thứ 7

  • 0943 382 868

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi đã thiết kế một bộ sản phẩm bởi những sản phẩm nâng cao sức khỏe sinh sản dành cho phụ nữ được yêu thích nhất của chúng tôi. Bộ sản phẩm này bao gồm 3 sản phẩm sau:  OvaBoost, Myo-inositol và FertilAid for Women có tác dụng hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt và tăng chất ngày ở tử cung vv. Hơn thế nữa bạn có thể mua chúng với mức giá rẻ hơn nhiều so với mua lẻ từng sản phẩm. 

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh sản ở nữ- Mẫu cũ

Bộ ba sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh sản ở nữ- Mẫu mới


Đầu tiên, FertilAid for Women. Đây là sản phẩm bổ sung toàn diện nhất của chúng tôi. Nó cung cấp vitamin cần thiết để chuẩn bị mang thai một cách hoàn hảo, cùng với các loại thảo mộc tự nhiên để hỗ trợ điều hòa sự cân bằng nội tiết tố và chu kỳ đều đặn. Công thức của viên uống FertilAid for Women được xây dựng bởi các chuyên gia sinh sản hàng đầu, đó là sự kết hợp hoàn hảo để nâng cao sức khỏe sinh sản một cách tối ưu. FertilAid for Women là sản phẩm nổi tiếng dành cho những người phụ nữ đang muốn mang thai. 

Như nhiều bạn biết, phụ nữ được sinh ra với số lượng trứng hữu hạn - và số lượng trứng tiếp tục giảm khi bạn già đi. Chất lượng của những quả trứng cũng giảm theo độ tuổi trong số các yếu tố khác. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng có thể cải thiện chất lượng của những quả trứng này, tuy nhiên. OvaBoost có chứa một hỗn hợp đặc biệt của các thành phần - đặc biệt là myo-inositol, axit folic, và melatonin - đã được chứng minh là cải thiện chất lượng trứng và chức năng buồng trứng:  myo-inositol, folic acid, and melatonin. 


Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là FertileCM trong gói sản phẩm này.  FertileCM cung cấp một khia cạnh rất quan trọng để cải thiện cơ hội thụ thai của bạn.FertileCM được thiết kế để thúc đẩy việc sản xuất chất nhày tử cung. chất dinh dưỡng bổ sung dinh dưỡng được thiết kế để hỗ trợ sản xuất chất nhầy cổ tử cung (CM) - và thúc đẩy dịch nội mạc tử cung giúp xây dựng lớp lót tử cung để trứng thụ tinh được phát triển hơn. 

Xem thêm về các sản phẩm

Viên uống giúp tăng chất nhầy tử cung Fairhaven Health FertileCM 90 viên của Mỹ

 

Viên uống tăng cường chức năng sinh sản nữ FertilAid for Women hộp 90 viên của Mỹ

Viên uống tăng cường chức chất lượng trứng và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Fairhaven Health OvaBoost for Women 120 viên của Mỹ

Lưu ý: Những sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Ý kiến khách hàng (2)

p phạm thi bích trà
OvaBoost, FertileCM và FertilAid for Women có lên uống kết hợp cùng Elevit của Úc hộp 100 viên - Vitamin dành cho bà bầu dc ko ạ
Trả lời 7 tháng trước.
Cityplaza.vn
dạ, chỉ nên uống 1 loại thôi ạ. vì FertilAid for Women có đủ vitamin rồi nên không cần dùng thêm elevit nữa ạ
Trả lời 7 tháng trước.
p phạm thi bích trà
OvaBoost, FertileCM và FertilAid for Women lên uống cùng Elevit của Úc hộp 100 viên - Vitamin dành cho bà bầu dc ko ạ
Trả lời 7 tháng trước.
Miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, nhưng đôi khi nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của sản phẩm. Bao bì và thành phần trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được ghi trên website, mà hãy luôn luôn đọc nhãn mác, cảnh báo và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Bạn không nên sử dụng thông tin này để tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Hãy liên hệ các cơ quan y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các thông tin và công bố liên quan đến thực phẩm chức năng giảm cân chưa được thẩm định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hay phòng ngừa bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hay sai lệch về sản phẩm.