Tin tức

40 sinh viên được chuyển tiếp lên học ĐH Greenwich

Cập nhật: 01/03/2012

Lễ khai giảng vinh dự chào đón TS. Trần Phương Lan - Phó Viện trưởng Viện QTKD (FSB), ThS. Lê Anh Tuấn - Giám đốc Chương trình Bridge2B và vị khách mời đăc biệt ông Queentin Crowe - Giám đốc điều hành TMF (The Marketer’s Forum - Viện Marketing Hoàng gia Anh) đến tham dự và chia sẻ.
 
Buổi lễ khai giảng.

TS. Trần Phương Lan đã có bài phát biểu thật gần gũi, cởi mở và thân thiện qua việc đặt những câu hỏi và lắng nghe các tân sinh viên chia sẻ về những ước vọng khi tham gia chương trình đào tạo này. Đại diện nhà trường, TS. Trần Phương Lan đã bày tỏ tâm huyết muốn xây dựng chương trình Bridge2B ngày càng hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của các bạn sinh viên muốn chuyên sâu học tập về lĩnh vực quản trị kinh doanh với tầm bằng quốc tế.

Tại buổi lễ, diễn giả Queentin Crowne đã có bài diễn thuyết về đề tài marketing hiện đại được coi là giờ lên lớp đầu tiên của các tân sinh viên khóa 1.

Theo diễn giả, công nghệ tiến bộ không ngừng đã làm thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp quảng cáo, truyền thông. Những công cụ truyền thông trực tuyến, truyền thông qua điện thoại đang dần thay thế những công cụ marketing truyền thống. Đây là bài học đầu chương trình thật hữu hiệu, giúp các tân sinh viên sẽ tìm ra đường hướng phát triển của riêng mình trong khi tích hợp được những kiến thức sẽ lĩnh học được trong một năm theo học chương trình.

ThS. Lê Anh Tuấn cũng đã giới thiệu tổng quan về các chương trình đào tạo đang được triển khai tại Viện QTKD (FSB), đồng thời giải đáp thêm một số thắc mắc mà các tân sinh viên đặt ra đối chương trình.

Tân sinh viên Nguyễn Hiền Thảo bày tỏ: “Chúng em rất vui với ngày khai giảng khóa 1 Bridge2B. Chúng em thấy tự tin hơn khi tham gia Chương trình đào tạo sau những chia sẻ về tâm huyết của nhà trường dành cho chúng em”.
 
Sinh viên khóa 1 học dã ngoại tại Ba Vì Resort.
 

Tham gia vào chương trình học Bridge2B; học tập trung 1 năm nhận bằng Cử Nhân QTKD Quốc tế, các bạn sinh viên cần đã tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc đã học hết năm 2 Đại Học tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Khóa 2, chương trình Bridge2B sẽ khai giảng vào ngày 11/6/2012, các sinh viên cần nộp hồ sơ để xét tuyển trước khi tham gia vào chương trình.

Lịch hoạt động chương trình Bridge2B trong tháng 3 tới tại Hà Nội

  • Ngày 03/3/2012: Chương trình PDP Demo Class tháng 3
  • Ngày 12 - 16/3/2012: Hội thảo Nâng cao Kỹ năng Khởi Nghiệp (Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ tổ chức REI - Resources Exchange International) 
  • Ngày 24/3/2012: Giao lưu cùng Đại Sứ Quán Anh trong lễ hội UK’s Festival & Education 2012

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia và cần tư vấn thêm về Chương trình có thể truy cập website: https://bridge2b.fsb.edu.vn/ hoặc liên hệ theo hotlines: 0902282919 (tại Hà Nội) hoặc 0983942210 (tại TPHCM)