Tin tức

An cung Hàn Quốc phòng ngừa tai biến khi thời tiết thay đổi

Cập nhật: 13/03/2017

Miền Bắc và miền Trung đang hứng chịu sự thay đổi của thời tiết từ đông sang xuân thời điểm dễ bị đột quỵ tấn công. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc sử dụng An cung Hàn Quốc để phòng ngừa tai biến khi thời tiết thay đổi bất thường.

Đặc biệt, khi thời tiết lạnh sâu hay rét đậm, rét hại số các ca bệnh càng tăng cao bất thường, “rét tháng 3 bà già chết cóng”. Thống kê của các bệnh viện cho thấy, trung bình số bệnh nhân nhập viện vì đột quỵ vào mùa lạnh các năm tăng từ 15% đến 30%. Càng ngày lượng bệnh nhân bị tai biến đột quỵ những người tiểu sử bị đột quỵ, tai biến cũng có nguy cơ tái phát cao hơn.

Đột quỵ có thể nhận biết qua các dấu hiệu như tê liệt chân tay, méo miệng, nói đớ, đột ngột nhìn mờ, loạng choạng, đau đầu dữ dội… Nguyên nhân chính à do thay đổi thời tiết và thời gian chuyển giao mùa.

Nguyên nhân gây ra tai biến mạch máu não - đột quỵ

Đột quỵ dễ xảy ra khi thời tiết thay đổi, đặc biệt trong mùa lạnh.

Có thể bạn không biết nhiệt độ thay đổi thất thường, chức năng cơ thể suy yếu nên khó thích nghi với những thay đổi của thời tiết, nguy cơ đột quỵ thường tiềm ẩn ở những người cao tuổi do lưu lượng máu qua não ở người già giảm rất thấp, Mặt khác, các mạch máu dễ co lại làm tăng huyết áp, tăng áp lực trong lòng mạch. dưới ảnh hưởng của thời tiết lạnh giá, mạch máu giảm tính đàn hồi, lòng mạch bị thu hẹp khiến lưu lượng máu đến não giảm 1/5 so với bình thường, lúc này mạch máu dễ bị tắc, thậm chí có thể vỡ mạch máu dẫn đến xuất huyết não, đột quỵ với nguy cơ tử vong và các biến chứng vô cùng nặng nề.

Cách khắc phục : Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá… bởi đây là nguyên nhân chính gât ra đột quỵ và sử dụng An cung Hàn Quốc chính hãng

Kiểm soát nguy cơ đột quỵ mùa lạnh

  • Người mắc bệnh mãn tính cần chú ý đến các yếu tố nguy cơ như huyết áp, giữ cân nặng hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, mỡ máu, đường huyết, stress.
  • Ngủ trong phòng kín gió, cần chú ý giữ ấm cơ thể, nên lưu ý những thời điểm “đen” khiến cơn đột quỵ dễ xảy ra như rạng sáng, nửa đêm, tránh để nhiễm lạnh đột ngột khi ra khỏi chăn ấm, hạn chế đi ra ngoài.
  • Tránh lạm dụng rượu bia bởi nếu uống nhiều trong thời tiết giá lạnh khiến chất cồn lưu lại trong máu lâu do khả năng bài tiết qua đường mồ hôi giảm khiến huyết áp tăng cao, dễ dẫn tới đột quỵ.

An cung Hàn Quốc phòng ngừa tai biến khi thời tiết thay đổi

Sử dụng An cung Hàn Quốc phòng ngừa đột quỵ

Theo như các nghiên cứu cho thấy nguyên nhân chính gây ra đột quỵ não do tác động của môi trường bên ngoài, thuốc lá, rượu bia... là tác nhân quan trọng làm hình thành mảng xơ vữa, cục huyết khối

Khi bạn có nhu cầu mua An cung Hàn Quốc chính hãng giá ưu đãi hãy đến với Cityplaza

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CITYPLAZA
Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn xem chi tiết sản phẩm An cung Han Quoc : https://cityplaza.vn/an-cung-nguu-hoang.html