Tin tức

 Coenzyme Q10 (CoQ10) có vai trò như thế nào với cơ thể

Cập nhật: 01/07/2020
Coenzyme Q10 (CoQ10) là gì?
CoQ10 được tìm thấy trong thịt, cá và ngũ cốc. Tuy nhiên, lượng CoQ10 được tìm thấy trong các nguồn thực phẩm này không đủ để tăng nồng độ CoQ10 trong cơ thể. Thay vào đó, bạn có thể bổ sung CoQ10 có sẵn dưới dạng viên nang, viên nén.

Coenzyme Q10 có tác dụng gì?
- CoQ10 có thể giúp điều trị một số bệnh tim, cũng như chứng đau nửa đầu và bệnh Pảkinson. Cụ thể bổ sung Coenzyme Q10 giúp bạn điều trị một số chứng bệnh sau:

 + Suy tim:
Coenzyme Q10 được chứng minh là có thể cải thiện các triệu chứng suy tim. CoQ10 giúp giảm huyết áp và có thể hỗ trợ phục hồi ở những người đã thực hiện phẫu thuật bắc cầu và van tim.

 + Đau thần kinh do tiểu đường:
Nghiên cứu cho thấy CoQ10 giúp cải thiện tổn thương thần kinh và đau dây thần kinh ở những người bị tổn thương thần kinh do bệnh tiểu đường.

 + Đau cơ:
Một số nghiên cứu cho thấy, dùng coenzyme Q10 trực tiếp giúp giảm đau, nhức cơ và giải quyết tình trạng mất ngủ do đau cơ ở người bệnh.

 + HIV/AIDS:
Uống trực tiếp Coenzyme Q10 cải thiện hệ miễn dịch ở những người bị nhiễm HIV/AIDS.

 + Đau nửa đầu:
Một số nghiên cứu cho thấy CoQ10 có thể làm giảm tần suất của những cơn đau đầu khoảng 30% và số ngày bị buồn nôn liên quan đến đau đầu khoảng 45% ở người lớn. Hơn một nửa số bệnh nhân sử dụng coenzyme Q10 giảm 50% số ngày đau đầu mỗi tháng.
Sử dụng coenzyme Q10 để giảm tần suất đau nửa đầu ở trẻ em với nồng độ coenzyme Q10 thấp hơn, có thể mất đến 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  + Đa xơ cứng (MS):
Uống coenzyme Q10 giúp làm giảm mệt mỏi và tâm trạng uể oải ở những người bị MS.

 + Đau tim:
Bắt đầu sử dụng CoQ10 trong vòng 72 giờ sau cơn đau tim và liên tục thực hiện trong một năm, giúp làm giảm nguy cơ mắc liên quan đến tim, bao gồm cả cơn đau tim khác.

 + Bệnh Parkinson:
Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng CoQ10 liều cao có thể mang lại nhiều lợi ích cho những người ở giai đoạn đầu của sự rối loạn hệ thần kinh ảnh hưởng đến quá tình vận động.
                            
Nên mua viên uống COQ10 ở đâu?
Đến với Cityplaza các bạn sẽ giải đáp được tất cả thắc mắc về sản phẩm. Ở đây chúng tôi có bán sản phẩm viên uống COQ10 của các hãng nổi tiếng của Mỹ và Úc. Với tất cả hiểu biết của mình chúng tôi tin là sẽ mang tới cho quý khách các thông tin bổ ích về sản phẩm. Rất mong được sự đón nhận của quý khách.

Bạn có thể mua COQ10 qua 2 hình thức, đặt hàng online hoặc mua tại cửa hàng.

  • Đặt hàng online tại: https://cityplaza.vn/. Giao hàng trên toàn quốc, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Địa chỉ cửa hàng: Cityplaza tầng 3 số 49 Hàng Gà - Hoàn Kiếm - Hà Nội