Tin tức

Những thói quen xấu ảnh hưởng tới chiều cao của bạn

Cập nhật: 15/03/2017

Chiều cao ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên có rất nhiều thói xấu sẽ làm giảm quá trình tăng chiều cao của bạn. Để cải thiện chiều cao sau tuổi dậy thì bạn cần sử dụng thuốc tăng chiều cao và lối sống lành mạnh

Bài viết dưới đây Cityplaza sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thói xấu ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao mà bạn cần phải loại bỏ.

Uống nhiều sữa

Sữa có chứa nhiều vitamin, canxi và protein rất tốt cho sức khỏe và giúp tăng chiều cao hiệu quả. Bạn chỉ nên uống sữa với một lượng vừa đủ, không nên uống quá nhiều và không nên uống sữa trước khi đi ngủ vì trong sữa chứa nhiều đường lactose, gây tắc nghẽn mạch máu và có thể khiến bạn thức giấc giữa đêm.

Tuy nhiêu nếu uống quá nhiều sữa sẽ dẫn tới dư thừa các chất dinh dưỡng, không có lợi cho sự phát triển chiều cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Uống sữa kết hợp với việc sử dụng thuốc tăng chiều cao điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Vận động quá sức

Khi tập luyện thể thao, bạn cần thực hiện đúng động tác, tránh trường hợp vận động quá mạnh và có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý.Vận động không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái mà còn giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Tuy nhiên việc vận động quá sức sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, mất sức và khiến chiều cao chậm phát triển.

Uống nhiều nước hoa quả đóng chai

Có thể bạn chưa biết trong thành phần nước hoa quả đóng chai, nước hoa quả có tỉ lệ rất thấp mà chiếm phần nhiều là đường, chất tạo ngọt, tạo màu… hơn nữa các chất phụ gia có trong loại nước đóng chai này thường không có lợi và sức khỏe và sự phát triển của chiều cao.

Ăn nhiều bánh kẹo ngọt

Ăn quá nhiều bánh kẹo ngọt sẽ làm giảm khả năng hấp thụ canxi của cơ thể khiến chiều cao chậm phát triển. Ngoài ra ăn nhiều bánh kẹo ngọt còn khiến bạn bị sâu răng và bị tăng cân lên nhanh chóng.

Quần áo quá bó sát

Quần áo chật khiến nhiệt độ cơ thể tăng và giảm mức độ serotonin, gây rối loạn chu kỳ giấc ngủ và ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. Quần áo bó sát sẽ khiếncơ thể không thể trao đổi màu tuần hoàn thuận lợi, các cơ không vận động tốt khiến da khó hô hấp, cản trở sự bay hôi của mồ hôi, làm màu không lưu thông.

Sử dụng các chất kích thích

Hút thuốc lá sẽ làm tàn phá các tế bào xương rất nhanh, khiến xương bị giòn, dễ gãy và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phát triển và tăng chiều cao. Trong thuốc lá có chứa chất nicotine khiến cơ thể giải phóng hormone serotonin làm tăng huyết áp, chất nicotin và cadimi.

Những chất kích thích như bia, rượu, thuốc là không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà làm ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao bạn cần phải loại bỏ ngay

Tắm nước nóng trước khi đi ngủ

Thói quen tắm nước nóng trước khi đi ngủ sẽ làm cơ thể sẽ nóng lên, mồ hôi tiết ra làm giấc của bạn không thoải mái, ảnh hưởng tới quá trình phát triển chiều cao.

Để có được một chiều cao lý tưởng, bạn cần tránh những thói quen xấu trên, nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao đều đặn và áp dụng lối sống lành mạnh.

Uống trà đặc và cà phê quá nhiều

Trong trà đặc, cà phê, coca đều có chứa chất caffeine, gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thu chất khoáng của cơ thể, gây ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. Từ bỏ những thói quen xấu và hãy uống thuốc tăng chiều cao Nhật Bản để cải thiện chiều cao

Những thói quen xấu ảnh hưởng tới chiều cao của bạn

Nếu bạn muốn cải thiện chiều cao hãy sử dụng thuốc tăng chiều cao

Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-30 tuổi.

Mọi thông in chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn xem thêm các sản phẩm Thuoc tang chieu cao chính hãng tại :https://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html