Tin tức

Bộ dầu xả và dầu gội Biotin kích thích mọc tóc

Cập nhật: 29/12/2016

Dầu gội Biotin là sản phẩm được ưa chuộng được nhiều người dùng nhất, bởi hiệu quả nó mang lại, kích thích mọc tóc, tạo mái tóc dài mượt tự nhiên

Dầu xả nếu dùng không đúng cách sẽ phản tác dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách dùng dầu gội đầu đúng cách

Lựa chọn dầu xả phù hợp với tóc


Hầu hết mọi người đều cho rằng dầu xả có tác dụng làm mềm tóc và giữ ẩm nên dùng loại nào cũng được.Nhưng bạn có biết với mỗi loại tóc bạn cần có một dòng dầu gội riêng và dĩ nhiên cũng sẽ cần một dòng dầu xả riêng để chăm sóc.

Cách lựa chọn dầu xả


Hiện nay trên thị trường có dầu gội Biotin chính hãng chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, phù hợp với mọi da đầu từng loại tóc như khô và cứng ,chẻ đặc biệt với một mái tóc xoăn  nó cung cấp nhiều dưỡng chất, nhưng chú ý thoa ở phần ngọn tóc để cung cấp dưỡng chất cho tóc phục hồi.

Với mái tóc mềm và mỏng thì nên chọn loại dầu xả ít dưỡng chất hơn để tránh cho tóc bị bết lại trông rất xấu.

Nhiều người vẫn truyền tai nhau  không sử dụng dầu xả khi đầu có nhiều gàu nhưng đâu là một điều sai lầm, bởi vì dầu xả không khiến cho da đầu bạn sản sinh ra nhiều gàu hơn hay tạo nên gàu mà chúng tác động chủ yếu đến tóc. Tuy vậy, khi dùng dầu xả bạn nên gội sạch để tránh bụi dễ bám vào tóc làm dơ da đầu gây ra gàu nhé.

Bộ dầu xả và dầu gội Biotin kích thích mọc tóc

Với thành phần được triết suất từ thảo dược thiên nhiên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho tóc, dầu gội Biotin được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7 nằm trong các vitamin nhóm B- complex. Biotin hỗ trợ quá trình sản xuất một số enzym quan trọng trong cơ thể đồng thời liên kết chặt chẽ với các Vitamin B5 tạo thành axit béo, là Vitamin cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.

Để được hưởng những ưu đãi khi mua dầu gội Biotin giá rẻ mời bạn qua cityplaza.vn để được tư vấn nhiệt tình

Mời bạn xem thêm Dau goi Biotin: https://cityplaza.vn/dau-goi-biotin.html​