Tin tức

Cách chăm sóc tóc trong mùa hè với dầu gội Biotin

Cập nhật: 06/02/2017

Dầu gội Biotin là sản phẩm phù hợp cho mùa hè được các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu khuyên dùng để có một mái tóc luôn mềm mượt và chắc khỏe, thậm chí dưới ánh nắng hè gay gắt.

Mùa hè tác động tiêu cực đến sự cân bằng và vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc, ngoài việc bị mất màu, tóc cũng bắt đầu trở nên cứng và khô, sau một vài tháng sẽ bắt đầu rụng do sợi tóc yếu và mất dần tính đàn hồi.

Việc tiếp xúc với ánh nắng cũng làm lớp lipid trên tóc mỏng đi, khiến tóc trở nên xỉn màu và yếu ớt. Sắc tố của tóc dưới sự oxy hóa của bức xạ tia cực tím, khiến khả năng bảo vệ tự nhiên của sợi tóc giảm đi và tóc dễ bị tổn thương hơn từ đó sẽ làm cho tóc chuyển dần sang vàng. Muối biển, do đặc tính làm khô đáng kể, cũng góp phần vào vẻ xơ xác của tóc.

Biện pháp khắc phục

Bạn cũng cần sử dụng những sản phẩm dạng xịt hay dầu chứa thành phần có tính chất bảo vệ lên chân tóc và cả sợi tóc trước khi ra nắng. Dùng nón, khăn choàng để chăm sóc bảo vệ tóc khỏi dưới tác động của ánh nắng tia cực tím.

Một thói quen không thể thiếu khác là phải xả tóc thật kĩ với nước sau khi bơi lặn để loại bỏ hoàn toàn muối biển. Sau cùng cách dưỡng tóc tốt nhất là bổ sung những thực phẩm có nhiều vitamin nhóm B, giàu kẽm, selen.

Những sản phẩm bảo vệ tóc có tác dụng khá hạn chế vì khó có thể thoa đều khắp và giữ chúng trên bề mặt biểu bì của tóc, không như sữa dưỡng thể chống nắng dành cho da.

Bạn có thể sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần được chiết suất từ thảo dược thiên nhiên như dầu gội Biotin - cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho tóc

Cách chăm sóc tóc trong mùa hè với dầu gội Biotin

Hiện nay trên thị trường có dầu gội Bitoin chính hãng có đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc để giúp mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Dau goi Biotin :  https://cityplaza.vn/dau-goi-biotin.html