Tin tức

Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành

Cập nhật: 17/02/2017

Có thể bạn chưa biết khi đã qua ngưỡng tuổi dậy thì bạn vẫn có thể tăng chiều cao nhưng quá trình diễn ra rất chậm,  hiện nay đã có thuốc tăng chiều cao do các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe của Nhật Bản nghiên cứu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách tăng chiều cao cho người trưởng thành an toàn, hiệu quả nhất.

Chiều cao của con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dinh dưỡng (31%), môi trường và tâm lý xã hội (16% và 10%), thể thao (20%), di truyền (23%).

1. Nhóm những bài tập kéo giãn

Hiện nay có rất nhiều bài tập chuyên biệt giúp cải thiện hệ xương, cột sống như bài tập theo phong cách Yoga. Bạn cần tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục thể thao từ nhỏ, duy trì đều đặn và đúng kỹ thuật, có thể giúp tăng tối đa chiều cao thêm khoảng 7,2cm cùng với đó là bạn nên sử dụng thuoc tang chieu cao. Đặc biệt hững bài tập kéo giãn, các môn thể thao giúp tăng chiều cao như bơi lội, điền kinh (nhảy cao, nhảy xa,…), tập xà, bóng chuyền, đạp xe tập luyện thường xuyên và đúng kỹ thuật để đem lại kết quả tốt nhất. Chỉ cần mỗi ngày tập khoảng 30 phút sẽ có tác dụng vô cùng hữu hiệu không chỉ trong việc cải thiện chiều cao mà nâng cao cả thể lực

2. Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Để sở hữu một chiều cao lý tưởng như mong đợi bạn cần chọn loại thực phẩm chức năng chứa đa dạng các khoáng chất cần thiết cho sự dài ra của xương, đó là Canxi, Mangan, Boron, Silic, Kẽm, Magie, Đồng, chondroitin, DHA. Nên chọn loại chứa Canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn  và hạn chế tình trạng táo bón, sỏi thận. Quan trọng nhất là Vitamin D và MK7 giúp hấp thu và chuyển hóa các khoáng chất vào tận xương, nhờ đó xương  sụn dài ra nhanh, và luôn chắc khỏe dẻo dai nhất

Đối với trẻ nhỏ bạn nên tìm những thực phẩm chức năng dạng cốm và viên uống sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi dùng, giúp trẻ dễ dàng kiên trì sử dụng hàng ngày, để tăng chiều cao.

Cùng với đó là cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng bởi dinh dưỡng quyết định nhiều nhất (31%) tới chiều cao của mỗi người. Vì vậy, cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ đồng thời bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng sẽ đem lại hiệu quả giúp tăng chiều cao tối đa.

Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành

3. Sử dụng thuốc tăng chiều cao Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm do các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu, nguyên liệu chính được triết suất từ thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công dụng viên uống cải thiện chiều cao GH-Creation:

Human growth hormone là thành phần được dùng để điều trị một số bệnh ở người trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm). GH-Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người

Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc tăng chiều cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn tham khảo thêm thuoc tang chieu caohttps://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html