Tin tức

Cặp dầu xả, dầu gội Biotin and Collagen cho tóc dài,đẹp

Cập nhật: 13/12/2016

Tóc nhanh dài và dầy luôn là niềm tự hào của chị em phụ nữ, bí quyết của chị em là dùng dầu gội Biotin kích thích mọc tóc sở hữu một mái tóc đẹp, dài, suôn mượt tự nhiên.

Có thể bạn chưa biết những sai lầm khi chăm sóc tóc khiến tóc bị hư tổn như:

Gội đầu hàng ngày


Nếu một tuần bạn gội đầu từ 3 đến 4 lần chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng khô tóc, dễ gãy rụng. Chất dầu tự nhiên và quý giá của tóc cần được duy trì để giúp mái tóc không bị mất nước và dưỡng chất.

Không sử dụng dầu xả

Mùa hanh khô chính là kẻ thù của tóc, bởi lúc này chúng sẽ bị tổn thương nếu bạn không cung cấp đủ dưỡng chất. Bạn nên có thói quen sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội.Việc dùng dầu xả giúp bổ sung dưỡng chất cho mái tóc, giảm xơ rối và tăng độ óng mượt. Bạn cũng tìm hiểu những sản phẩm phù hợp với mái tóc.

Cặp dầu xả, dầu gội Biotin and Collagen cho tóc dài,đẹp

Chải và sấy tóc ngay khi gội xong


Một sai lầm khác nữa là gội đầu xong, chải tóc rồi sấy khô tóc là các bước chăm sóc tóc căn bản. Quá trình từ gội đến làm khô tóc nên diễn ra liên tục, vừa tiện lợi, vừa hợp lý!

Sau khi gội đầu, nhẹ nhàng làm ráo nước trên tóc bằng khăn bông và chờ từ 10 đến 15 phút cho tóc khô bớt rồi dùng lược răng thưa để chải tóc và nhẹ tay đối với phần tóc rối. Sau đó mới sấy tóc ở nhiệt độ không quá nóng và luôn để máy sấy cách xa tóc ít nhất là 10 cm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có sản phẩm làm đẹp cực kỳ đơn giản, hiệu quả đến từ thiên nhiên mà không chưa bất kỳ hóa chất nào nên rất được tin dùng và ưa chuộng. Một vị cứu tinh cho những người bị rụng tóc, muốn tóc mọc nhanh, dài, bồng bềnh tự nhiên.

Dầu gội Biotin là sản phẩm này chứa 2 loại dưỡng chất Biotin (hay còn gọi là vitamin B7) và collagen có công dụng dưỡng tóc luôn chắc khỏe, chống rụng tóc cực kỳ hiệu quả, giúp tóc mọc dày hơn, giảm hiện tượng hói đầu và hư hại của tóc do tác nhân môi trường.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sở hữu ngay dầu gội Biotin chuyên chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp mài tóc mềm mượt tự nhiên với thành phần :

Biotin được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7 nằm trong các vitamin nhóm B- complex. Biotin hỗ trợ quá trình sản xuất một số enzym quan trọng trong cơ thể đồng thời liên kết chặt chẽ với các Vitamin B5 tạo thành axit béo, là Vitamin cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.

Hiện nay Cityplaza.vn đang bán sản phẩm dầu gội Biotin cam kết hàng chính hãng 100% giá cả phải chăng.

 Nguồn :  https://cityplaza.vn/dau-goi-biotin.html