Tin tức

Chăm sóc tóc chắc khoẻ với dầu gội Biotin

Cập nhật: 08/02/2017

Hiện nay,rất nhiều chị em phụ nữ đã lạm dụng quá nhiều hóa chất, tạo nhiều kiểu tóc khiến cho tóc hư tổn khô xơ, gãy rụng, dầu gội Biotin với tinh chất collagen, ProVitamin B7 và bitoin giúp kích thích mọc tọc, ngăn ngừa rụng tóc.

 Nhiều phụ nữ khi dùng dầu xả ít khi nào để quá 1 hoặc 2 phút.

Trường hợp tóc bạn bị khô gãy, khoảng thời gian được khuyên ít nhất là 30 phút trước khi gội sạch lại bằng nước . Dùng quá nhiều dầu xả hoặc không gội lại sạch hoàn toàn cũng sẽ khiến tóc bạn trở nên thiếu sức sống Trong khi dầu xả chỉ thật sự phát huy tác dụng nếu bạn dành đủ thời gian cho nó khi bôi lên tóc..

Hạn chế tới mức tối đa, tóc phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, kể cả ánh nắng mặt trời, khi ra nắng phải nên đội mũ để bảo vệ mái tóc, kết hợp dùng kem ủ tóc. Nên cắt bỏ phần tóc bị chẻ ngọn, sau đó lựa chọn loại dầu gội phù hợp nhằm hạn chế tới mức thấp nhất tóc bị hư tổn. Khi tóc bị chẻ ngọn đồng nghĩa với việc mái tóc đang bị tổn thương ở ngọn tóc hay thân tóc, và hầu như đã mất lớp bảo vệ bên ngoài của tóc hay do các tế bào tóc bị tổn thương.

Vừa sấy vừa chải thẳng tóc sẽ hiệu quả hơn là sấy khô hoàn toàn rồi mới chải tóc. Cách này cũng giúp giữ cho nếp tóc được suôn thẳng mềm mại. Khi sấy tóc, hãy chia tóc thành nhiều phần nhỏ và chải suôn bằng lược trước . Bạn nên sấy tóc bằng một chiếc máy sấy có chức năng ion hóa (bảo vệ tóc và chống tích điện) và nhớ chỉ để nhiệt độ ở mức trung bình, không sấy tập trung một chỗ mà hãy sấy đều toàn bộ mái tóc.Sau đó sấy từng phần đã được chia và nhớ giữ máy sấy cách tóc trên 5 cm, đừng để quá gần tóc.

Chăm sóc tóc chắc khoẻ với dầu gội Biotin

Bài viết trên là những lưu ý cần thiết để giúp chị em có mái tóc mềm mượt tự nhiên sau khi sử dụng bộ dầu gội Biotin

Hiện nay dầu gội Biotin đã có mặt tại cityplaza.vn, sản phẩm có tác dụng chính là kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi hư tổn hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu mua dầu gội Biotin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CITYPLAZA
Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm Dau goi Biotin : https://cityplaza.vn/dau-goi-biotin.html