Đơn giản món thịt xốt
1. Nguyên liệu
- Muối
- 1kg thịt lợn thái miếng vừa ăn
- 4 muỗng canh bột bắp
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 ít hành lá thái nhỏ
Nước xốt ướp:
- Gừng thái lát mỏng
- 2 tép tỏi xắt lát mỏng
- 2 muỗng canh tương
- 2 muỗng canh mirin
- 1 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh nước
2. Chế biến
Bước 1: Trong bát vừa, trộn thịt với mắm muối cho đều, trộn các thành phần làm nước xốt trong bát khác.
Bước 2: Cho bột ngô ra đĩa, cho thịt vào lăn qua cho đều.
Bước 3: Cho dầu ăn lên trên chảo, đun nóng, cho thịt vào chiên cho vàng, nhớ lật đều lại.
Bước 4: Đổ hỗn hợp nước xốt lên trên, đun sôi cho nước xốt sánh đặc là được.
Bước 5: Bỏ món ă ra đĩa, rắc hành lá lên trên và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công nhé.
Tin liên quan
- Coenzyme Q10 (CoQ10) có vai trò như thế nào với cơ thể
- Dấu hiệu nhận biết và sử dụng An cung Hàn Quốc sơ cứu người bị đột quỵ
- Giảm nguy cơ đột quỵ với An cung Hàn Quốc
- Bí quyết tăng chiều cao cho độ tuổi từ 18-25
- Những thói quen xấu ảnh hưởng tới chiều cao của bạn
- An cung Hàn Quốc phòng ngừa tai biến khi thời tiết thay đổi
- Cách chữa rụng tóc hiệu quả nhanh nhất
- An cung Hàn Quốc thuốc phòng ngừa tai biến đột quỵ
- An cung Hàn Quốc loại thuốc tốt nhất chữa bệnh đột quỵ