Thông tin sản phẩm
Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Quy cách: Hộp sắt cao cấp
Mã vạch: 8809118590029
1Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Là một trong những nhà sản xuất hồng sâm lớn tại Hàn quốc với sự đầu tư nghiêm túc vào dây chuyền sản xuất, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như chế biến. Daedong còn có sự đầu tư rất lớn vào nghiên cứu phát triển (R&D) để tối ưu liên tục chất lượng sản phẩm hay nghiên cứu các dòng sản phẩm mới. Với nhiều lợi thế về vị trí nhà máy (đặt tại Geumsan vựa sâm Hàn quốc), sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh sản phẩm hồng sâm củ khô của Daedong đã được nhiều người dân Việt Nam đón nhận (chiếm phần lớn thị phần sâm củ khô).
Hơn thế nữa, Nhà máy Daedong là một trong số rất ít nhà máy tại Hàn Quốc có chức năng tự kiểm nghiệm sản phẩm hồng sâm củ khô. Trong khi các doanh nghiệp, nhà máy khác, các sản phẩm đều phải thông qua Kiểm nghiệm của Bộ Nông Nghiệp hoặc Hiệp hội sâm Hàn Quốc.
2.Tem và dấu nhà sản xuất:
Các sản phẩm sâm củ khô của Daedong có đóng dấu lên tem nhà sản xuất trên tem có ghi số lô sản xuất để phân biệt nguồn gốc và chống hàng giả
3.Số củ và hạn sử dụng:
Ở các hộp sâm chuẩn của Daedong ( Heaven – Thiên sâm; Earth – Địa sâm, Good – Sâm tốt) số củ được ghi bên cạnh hộp và là số duy nhất, ở đây hộp Sâm tốt 300gr Daedong Good số 40 có 24 củ khác biệt với các hộp sâm củ khô (Sâm loại) không có số kích thước.
Bên dưới có ghi thời gian sản xuất và thời gian hết hạn. Đặc biệt, hồng sâm củ khô được đóng hộp sắt sang trọng, bạn có thể yên tâm vì thời gian của dòng sâm củ khô khá dài thường trên 10 năm với điều kiện tiêu chuẩn nhiệt độ phòng khô thoáng không có ánh nắng trực tiếp mặt trời.
4.Tuổi hồng sâm:
Đa phần nguồn nguyên liệu dùng để chế biến hồng sâm củ khô đều là sâm tươi 6 năm tuổi như 1 tiêu chuẩn không chính thức của Hàn quốc, tuy nhiên theo quy định trên vỏ hộp vẫn có đề số năm tuổi của sâm (6 years old).
5. Lớp hồng sâm:
Một trong những yếu tố rất rất quan trọng nhưng không nhiều người phân biệt được, hồng sâm có 3 lớp chính (Thiên, Địa, Good) và 1 lớp không chính thức (Sâm loại). Giá thành của Sâm tốt (Good) được cho hiện đang ở mức giá vô cùng phù hợp và có nhu cầu sử dụng rất lớn, ở đây hộp hồng sâm củ khô lớp Good, đảm bảo những củ sâm khô đều đạt chất lượng “TỐT”. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua Sâm Good như 1 món quà cao cấp biếu tặng cho đối tượng quan trọng ngày càng tăng.
6.Chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn
PGI là chứng chỉ sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia để xuất khẩu, 1 trong những chứng chỉ quan trọng bên cạnh HACCP, GAP, GMP.
7.Số kích thước củ
Đây là chỉ số quan trọng thể hiện kích thước củ hồng sâm được phân loại theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn quốc.
Số kích thước hồng sâm củ khô lớp Thiên sâm
Số kích thước củ thường được ghi ở giữa hộp (10 15 20 30 40) số càng nhỏ củ sâm càng to, các củ sâm cùng 1 số sẽ có kích thước trọng lượng tương đương nhau. Và điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá thành hộp hồng sâm củ khô.
8.Trọng lượng hộp sâm
Dòng hồng sâm củ khô thường có các trọng lượng sau: 37.5gr, 75gr, 150gr, 300gr, 600gr
Hộp Sâm Good này có trọng lượng 300gr
Mã vạch hộp hồng sâm Daedong 150gr Heaven số 30
9. Mã vạch
Hộp hồng sâm củ khô chính hãng của Daedong có số mã vạch sản phẩm ở đáy hộp hoặc trên tem liền bên cạnh hộp giúp phân biệt hàng giả hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi mua sản phẩm bạn nhớ kiểm tra ở đáy hộp hoặc bên cạnh xem có mã vạch không.
10. Hướng dẫn mở nắp hộp
Các sản phẩm hồng sâm củ khô (sâm sắt) Daedong đều có nắp mở tay để thuận tiện mở ra sử dụng sản phẩm.
Khi bật nắp hộp chúng ta sẽ thấy hộp gỗ thông bọc giấy bọc màng nilon hút chân không bên trong, bây giờ chúng ta sẽ thấy chi tiết sản phẩm bao gồm:
Một quyển hướng dẫn sử dụng và thông tin về nhà máy sản xuất của Daedong
Một giấy chứng nhận chất lượng kèm lớp sâm: Good – Sâm tốt, 1 hộp gỗ thông bọc giấy có đóng dấu Good – 良 bên trên và số 40 kích thước củ sâm.
Sau khi bóc lớp giấy, bên trong là hộp gỗ thông có nắp đậy, và 24 củ Sâm Tốt được bọc trong giấy gió truyền thống của Hàn quốc. Sâm Good được nén chặt thành bánh và khá cứng do được sấy khô dưới 15% nước. Bây giờ chúng ta có thể lấy hồng sâm để sử dụng rồi!
- Bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.
- Tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến.
- Lợi tiểu, bổ máu, tuần hoàn máu.
- Điều trị xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.
- Bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress.
- Điều hòa đường ruột, dạ dày.
- Tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV.
- Chống lão hóa, tăng khả năng sinh lý.
- Chống xơ cứng động mạch và tăng khả năng miễn nhiễm.
- Có nhiều cách dùng hồng sâm nhưng về cơ bản là dùng từ 3 đến 6 gr một ngày tùy thể trạng (nên dùng sau bữa ăn) kéo dài liên tục từ 15 - 30 ngày, sau đó nghỉ một thời gian hoặc dùng giãn cách vài ngày dùng 1 lần tùy theo cảm nhận cơ thể.
- Hồng sâm khô có thể thái trực tiếp để ngậm cũng có thể hấp với mật ong (kèm 1 ít nước) cho mềm rồi sử dụng dần (lưu ý liều lượng).
- Hồng sâm củ khô có thời gian bảo quản lâu dài nhưng nếu mở ra sử dụng nên để nơi khô ráo đậy kín hoặc cất ngăn mát tủ lạnh hay ngâm mật ong để bảo quản.
- Trẻ em dưới 15 tuổi uống nửa so với người lớn (chỉ nên dùng cho trẻ chậm lớn suy dinh dưỡng xanh xao ốm yếu dậy thì muộn).
- Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.
- Người mắc tiểu đường huyết áp nên dùng ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.
- Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi hoặc dưới 15 tuổi khỏe mạnh không nên sử dụng.
- Nếu có thời gian bạn có thế dùng Hồng Sâm theo bài thuốc kết hợp sau:
- Hồng sâm (50 đến 60 gr nếu dùng ngắn hạn hoặc 12 đến 20gr nếu dùng dài hạn) + 3 quả táo tàu (táo đỏ) + 3gr gừng, cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên dùng nồi kim loại), đổ với gần 1 lít nước sắc cho đến khi còn 1 nửa.
- Tùy theo lượng nhân sâm bạn chia ra uống 1 ngày 2 lần (làm sao không quá 3gr một ngày).
- Có thể pha thêm đường, mật ong lúc uống.
- Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi sau khi thu hoạch sẽ trải qua các công đoạn như phân loại hình dáng bên ngoài, rửa sạch, hấp sấy, cắt tỉa sau đó được kiểm tra soi ánh sáng chất lượng thành phần bên trong và được phân làm 3 lớp. Các lớp sâm quyết định chất lượng của hồng sâm theo thứ tự gồm Heaven, Earth, Good.
- Ở nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới của tổng công ty hồng sâm chính phủ KGC với quy trình trồng và kiểm tra chất lượng cao nhất, sản lượng sâm Heaven và Earth không nhiều chỉ khoảng trung bình 300 hộp 600g mỗi năm mặc dù quy mô trồng sâm không ngừng tăng lên. Thường các cửa hàng ở trên khắp thế giới phải đặt hàng trước nhiều năm mà sản lượng vẫn không đủ cung cấp. Điều đó lý giải vì sao lớp sâm Heaven, Earth có giá thành cao hẳn so với lớp sâm Good.
- Hồng sâm Daedong lớp Good được tuyển chọn từ những củ sâm tốt nhất đạt chất lượng cao nhất từ hình dáng đến hàm lượng saponin trên gram, có nguồn gốc từ vựa sâm Geumsan (nơi có điều kiện thổ nhưỡng khí hậu thích hợp nhất để trồng sâm). Daedong ginseng là nhà sản xuất hồng sâm đầu tiên áp dụng công nghệ sấy khô Elvan giúp đảm bảo chất lượng ổn định của hồng sâm sau khi chế biến, đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP.
- Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
- Nếu hộp chưa mở có thể để 10 năm do được hút chân không.
- Khi mở ra nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm mật ong.