Thông tin sản phẩm
Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Quy cách: Hộp sắt cao cấp
Hộp gồm 3 củ “sâm tốt” cao cấp được chế biến từ sâm tươi trồng tại Geumsan “vựa sâm chất lượng tốt nhất” Hàn quốc, các củ sâm được nén chặt hàm lượng nước dưới 15%, hình dáng đều, đẹp hai chân rõ ràng.
Bên ngoài hộp hồng sâm củ khô lớp Sâm tốt – Good
Hãng sản xuất:
1. Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Là một trong những nhà sản xuất hồng sâm lớn tại Hàn quốc với sự đầu tư nghiêm túc vào dây chuyền sản xuất, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như chế biến. Daedong còn có sự đầu tư rất lớn vào nghiên cứu phát triển (R&D) để tối ưu liên tục chất lượng sản phẩm hay nghiên cứu các dòng sản phẩm mới. Với nhiều lợi thế về vị trí nhà máy (đặt tại Geumsan vựa sâm Hàn quốc), sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh sản phẩm hồng sâm củ khô của Daedong đã được nhiều người dân Việt Nam đón nhận (chiếm phần lớn thị phần sâm củ khô).
Hơn thế nữa, Nhà máy Daedong là một trong số rất ít nhà máy tại Hàn Quốc có chức năng tự kiểm nghiệm sản phẩm hồng sâm củ khô. Trong khi các doanh nghiệp, nhà máy khác, các sản phẩm đều phải thông qua Kiểm nghiệm của Bộ Nông Nghiệp hoặc Hiệp hội sâm Hàn Quốc.
2.Tem và dấu nhà sản xuất:
Các sản phẩm sâm củ khô của Daedong có đóng dấu lên tem nhà sản xuất trên tem có ghi số lô sản xuất để phân biệt nguồn gốc và chống hàng giả
3.Số củ và hạn sử dụng:
Ở các hộp sâm chuẩn của Daedong ( Heaven – Thiên sâm; Earth – Địa sâm, Good – Sâm tốt) số củ được ghi bên cạnh hộp và là số duy nhất, ở đây hộp Sâm tốt 37,5gr Daedong Good số 40 có 3 củ khác biệt với các hộp sâm củ khô (Sâm loại) không có số kích thước.
Bên dưới có ghi thời gian sản xuất và thời gian hết hạn. Đặc biệt, hồng sâm củ khô được đóng hộp sắt sang trọng, bạn có thể yên tâm vì thời gian của dòng sâm củ khô khá dài thường trên 10 năm với điều kiện tiêu chuẩn nhiệt độ phòng khô thoáng không có ánh nắng trực tiếp mặt trời.
4.Tuổi hồng sâm:
Đa phần nguồn nguyên liệu dùng để chế biến hồng sâm củ khô đều là sâm tươi 6 năm tuổi như 1 tiêu chuẩn không chính thức của Hàn quốc, tuy nhiên theo quy định trên vỏ hộp vẫn có đề số năm tuổi của sâm (6 years old).
5. Lớp hồng sâm:
Một trong những yếu tố rất rất quan trọng nhưng không nhiều người phân biệt được, hồng sâm có 3 lớp chính (Thiên, Địa, Good) và 1 lớp không chính thức (Sâm loại). Giá thành của Sâm tốt (Good) được cho hiện đang ở mức giá vô cùng phù hợp và có nhu cầu sử dụng rất lớn, ở đây hộp hồng sâm củ khô lớp Good, đảm bảo những củ sâm khô đều đạt chất lượng “TỐT”. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua Sâm Good như 1 món quà cao cấp biếu tặng cho đối tượng quan trọng ngày càng tăng.
6.Chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn
PGI là chứng chỉ sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia để xuất khẩu, 1 trong những chứng chỉ quan trọng bên cạnh HACCP, GAP, GMP.
7.Số kích thước củ
Đây là chỉ số quan trọng thể hiện kích thước củ hồng sâm được phân loại theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn quốc.
Số kích thước củ thường được ghi ở giữa hộp (10 15 20 30 40) số càng nhỏ củ sâm càng to, các củ sâm cùng 1 số sẽ có kích thước trọng lượng tương đương nhau. Và điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá thành hộp hồng sâm củ khô.
8.Trọng lượng hộp sâm
Dòng hồng sâm củ khô thường có các trọng lượng sau: 37.5gr, 75gr, 150gr, 300gr, 600gr
Hộp Sâm Good này có trọng lượng 37,5gr
9. Mã vạch
Hộp hồng sâm củ khô chính hãng của Daedong có số mã vạch sản phẩm ở đáy hộp hoặc trên tem liền bên cạnh hộp giúp phân biệt hàng giả hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi mua sản phẩm bạn nhớ kiểm tra ở đáy hộp hoặc bên cạnh xem có mã vạch không.
10. Hướng dẫn mở nắp hộp
Các sản phẩm hồng sâm củ khô (sâm sắt) Daedong đều có nắp mở tay để thuận tiện mở ra sử dụng sản phẩm.
Bên trong hộp hồng sâm củ khô lớp Sâm Good
- Hồng sâm có tính ấm, vị ngọt, dùng để bổ dương, chữa các hội chứng tỳ thận hư hàn, chân dương suy yếu, khí ở tỳ vị không phấn chấn.
- Bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.
- Tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến.
- Lợi tiểu, bổ máu, tuần hoàn máu.
- Điều trị xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.
- Bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress.
- Điều hòa đường ruột, dạ dày.
- Tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV.
- Chống lão hóa, tăng khả năng sinh lý.
- Chống xơ cứng động mạch và tăng khả năng miễn nhiễm.
- Về cơ bản hồng sâm giúp cơ thể người không bình thường trở về trạng thái bình thường khi dùng lâu dài, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật ở người khỏe mạnh.
- Có nhiều cách dùng hồng sâm nhưng về cơ bản là dùng từ 3 đến 6 gr một ngày tùy thể trạng (nên dùng sau bữa ăn) kéo dài liên tục từ 15 - 30 ngày, sau đó nghỉ một thời gian hoặc dùng giãn cách vài ngày dùng 1 lần tùy theo cảm nhận cơ thể.
- Hồng sâm khô có thể thái trực tiếp để ngậm cũng có thể hấp với mật ong (kèm 1 ít nước) cho mềm rồi sử dụng dần (lưu ý liều lượng).
- Hồng sâm củ khô có thời gian bảo quản lâu dài nhưng nếu mở ra sử dụng nên để nơi khô ráo đậy kín hoặc cất ngăn mát tủ lạnh hay ngâm mật ong để bảo quản.
- Trẻ em dưới 15 tuổi uống nửa so với người lớn (chỉ nên dùng cho trẻ chậm lớn suy dinh dưỡng xanh xao ốm yếu dậy thì muộn).
- Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.
- Người mắc tiểu đường huyết áp nên dùng ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.
- Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi hoặc dưới 15 tuổi khỏe mạnh không nên sử dụng.
- Nếu có thời gian bạn có thế dùng Hồng Sâm theo bài thuốc kết hợp sau:
- Hồng sâm (50 đến 60 gr nếu dùng ngắn hạn hoặc 12 đến 20gr nếu dùng dài hạn) + 3 quả táo tàu (táo đỏ) + 3gr gừng, cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên dùng nồi kim loại), đổ với gần 1 lít nước sắc cho đến khi còn 1 nửa.
- Tùy theo lượng nhân sâm bạn chia ra uống 1 ngày 2 lần (làm sao không quá 3gr một ngày).
- Có thể pha thêm đường, mật ong lúc uống.
- Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
- Nếu hộp chưa mở có thể để 10 năm do được hút chân không.
- Khi mở ra nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm mật ong.