Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Nấm linh chi Imsil Hàn Quốc Daedong Lingzhi Premium túi 500g
Hãng sản xuất: Daedong
Xuất xứ: Hàn Quốc
Nhãn hiệu: Imsil
Mã vạch: 8809755520595
Quy cách: túi 500gram
Số xác nhận công bố: 01/VHP/2021
Ảnh minh họa
Công dụng sản phẩm Nấm linh chi Imsil Hàn Quốc Daedong Lingzhi Premium túi 500g
- Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do như: ung thư, bướu cổ,… làm chậm phát triển khối u sơ, đặc biệt trong quá trình giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan và gan nhiễm mỡ.
- Sản phẩm là một tác nhân mạnh mẽ chống lại ung thư vú.
- Có khả năng ổn định huyết áp, chữa bệnh tiểu đường, ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ.
- Chống đau đầu, đau tứ chi và giảm mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật
- Có hiệu quả tốt lên tới 80% so với các bệnh về hô hấp làm thuyên giảm và khỏi hẳn các triệu chứng: viêm phế quản dị ứng, hen phế quản.
- Có tác dụng làm sạch đường ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy cho người sử dụng, điều hòa kinh nguyệt, chống béo phì.
- Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giúp làn da mịn mang, hồng hào, tươi trẻ, ngăn ngừa các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá.
Đặc trưng của Nấm linh chi Imsil Hàn Quốc Daedong Lingzhi Premium túi 500g
- 100% nuôi trồng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc bất kì chất dinh dưỡng nhân tạo nào
- Đạt tiêu chuẩn GAP với quy trình nuôi trồng thân thiện với môi trường, cả quá trình chỉ tập trung quản lý nhiệt độ và độ ẩm tự nhiên
- Nấm linh chi Imsil có mùi thơm riêng biệt, chất nấm dày và chắc tay, hàm lượng dinh dưỡng vượt trội
- Với sự hỗ trợ của Daedong Korea Ginseng và VHP Ginseng nấm linh chi IMSIL là sản phẩm Nấm linh chi đầu tiên được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đạt mọi tiêu chuẩn kiểm dịch, kiểm định chất lượng tại Hàn Quốc và Việt Nam
- Như vậy, hiện nay người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc mà 100% được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đạt chuẩn.
Hướng dẫn sử dụng Nấm linh chi Imsil Hàn Quốc Daedong Lingzhi Premium túi 500g
Có thể sử dụng sản phẩm theo 4 cách:
1. Thái lát (cách này phổ biến mọi người hay sử dụng)
Bước 1: Thái lát mỏng nấm linh chi. có thể rửa qua nấm bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn, không cần chà xát quá kỹ
Bước 2: Đun 50 gram nấm linh chi thái lát với 1 lít nước. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút, tắt lửa. Chắt nước linh chi ra ngoài, đựng trong nồi khác. Tránh dùng hộp nhựa để đựng khi nước đang nóng
Bước 3: Đun lần 2 với khoảng 0,5 lít nước. Sau sôi 15 phút, tắt lửa và chắt nước uống
Bước 4: Tiếp tục đun lần 3 với khoảng 0,5 lít nước tương tự bước 3, tắt lửa sau khi nước sôi 15 phút. Hòa 3 lần nước linh chi sau khi đun lại với nhau, ta có hỗn hợp nước nấm linh chi vừa phải không quá đặc hay quá nhạt.
Bước 5: Sau khi để nguội, bảo quản nước nấm linh chi vào ngăn mát, sử dụng trong 1-2 ngày, uống thay nước lọc hàng ngày càng tốt
Bã sản phẩm có thể dùng phơi khô sau đó đun nước tắm, rất tốt cho da và tóc
2. Nghiền bột
Cho sản phẩm đã xay thành bột vào cốc nước thật nóng trong 5 phút, sau đó uống hết cả bã
Cách này có thể sẽ khó tan, nhưng đây là phương pháp tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng
Sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng buổi sáng lúc đói bụng
3. Trà linh chi
Thái lát mỏng sản phẩm hoặc nghiền thành bột, sau đó cho sản phẩm vào túi vải bọc lại
Cho túi vải đã bọc sản phẩm vào ấm hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút
Sau đó uống hết cả bã, mỗi ngày dùng từ 600 đến 800ml, chia làm nhiều lần
Có thể sử dụng để thay thế nước uống hàng ngày
4. Nấu canh súp
Dùng sản phẩm để nấu các loại canh thịt, hoặc súp làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dạy và người già có sức khỏe yếu.
Đối tượng sử dụng:
- Người có nguy cơ, tiểu đường, tim mạch, béo phì
- Người già, trẻ em bị suy nhược cơ thể, người có sức đề kháng kém
- Người mắc các căn bệnh về gan, nam giới sử dụng nhiều rượu bia
- Phụ nữ có nhu cầu làm đẹp da, chăm sóc vóc dáng cơ thể
Lưu ý:
- Nấm linh chi có vị đắng nhang nhác, khi đun nấm có thể bổ sung táo đỏ, hồng sâm, hay cam thảo, cỏ ngọt để giảm vị đắng, tăng hương vị
- Nấm linh chị sau khi thái lát và sau khi đun nước uống, nên bảo quản ngăn mát, với nấm chưa dùng có thể giảm bị mốc, mọt; với nước linh chi thì hạn chế bị ôi thiu do điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam
- Khi nghiền bột nấm linh chi đun nước không nên uống cả bã, vì nấm cũng là một dạng gỗ sẽ gây hại cho dạ dày và tiêu hóa
- Nước nấm linh chi có thể uống thay nước lọc hoặc kết hợp uống nhiều nước để tăng khả năng điện giải và thải độc cho cơ thể. Người uống linh chi lâu ngày sẽ cảm nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, nước tiểu trong dần.