Thông tin sản phẩm
Nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc khay tre là sản phẩm được nuôi trồng ở các vùng núi đá Hàn Quốc theo công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình chặt chẽ về quy trình nuôi trồng và môi trường sống, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm của Hàn Quốc
Sản phẩm chứa nhiều thành phần tự nhiên như: Axit amin, Acid ganoderic, Polysacharid, chất germanium có tác dụng tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường, người mắc bệnh ung thứ, huyết áp, giảm mệt mỏi và căng thẳng, hoa mắt, chóng mắt, giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, chống ung thư và thải độc gan hiệu quả, tăng cường trí nhớ, và ổn định hệ thần kinh,…
Giới thiệu sản phẩm nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc khay tre
- Tên sản phẩm: Nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc khay tre
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Thành phần các chất: Axit amin, Acid ganoderic, Polysacharid, Germanium, Nucleosid, Mucopolysaccharid, Ganoderic acid từ Nấm linh chi.
Công dụng sản phẩm nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc khay tre
- Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do như: ung thư, bướu cổ,… làm chậm phát triển khối u sơ, đặc biệt trong quá trình giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan và gan nhiễm mỡ.
- Sản phẩm là một tác nhân mạnh mẽ chống lại ung thư vú.
- Có khả năng ổn định huyết áp, chữa bệnh tiểu đường, ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ.
- Chống đau đầu, đau tứ chi và giảm mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật
- Có hiệu quả tốt lên tới 80% so với các bệnh về hô hấp làm thuyên giảm và khỏi hẳn các triệu chứng: viêm phế quản dị ứng, hen phế quản.
- Có tác dụng làm sạch đường ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy cho người sử dụng, điều hòa kinh nguyệt, chống béo phì.
- Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giúp làn da mịn mang, hồng hào, tươi trẻ, ngăn ngừa các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá.
Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc khay tre
Có thể sử dụng sản phẩm theo 4 cách:
1. Thái lát (cách này phổ biến mọi người hay sử dụng)
Cho sản phẩm thái lát mỏng đã rửa sơ hoặc không rửa (bào tử linh chi dùng được), khoảng 50 cắt lát vào 1 lít nước (50g/10 người), đun khoảng 2-3 phút sau đó tắt bếp
Ngâm trong 5 phút rồi tiếp tục đun trong 30 phút lửa nhỏ đến khi còn khoảng 800ml
Sắc tiếp lần 2 và 3, mỗi lần được khoảng 800ml. Sắc 3 lần sau đó trộn lẫn vào nhau
Có thể uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, dùng cho cả ngày chia làm 2-3 lần
Bã sản phẩm có thể dùng phơi khô sau đó đun nước tắm, rất tốt cho da và tóc
2. Nghiền bột
Cho sản phẩm đã xay thành bột vào cốc nước thật nóng trong 5 phút, sau đó uống hết cả bã
Cách này có thể sẽ khó tan, nhưng đây là phương pháp tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng
Sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng buổi sáng lúc đói bụng
3. Trà linh chi
Thái lát mỏng sản phẩm hoặc nghiền thành bột, sau đó cho sản phẩm vào túi vải bọc lại
Cho túi vải đã bọc sản phẩm vào ấm hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút
Sau đó uống hết cả bã, mỗi ngày dùng từ 600 đến 800ml, chia làm nhiều lần
Có thể sử dụng để thay thế nước uống hàng ngày
4. Nấu canh súp
Dùng sản phẩm để nấu các loại canh thịt, hoặc súp làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dạy và người già có sức khỏe yếu.
Đối tượng sử dụng:
- Người mắc bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, béo phì
- Người già, trẻ em bị suy nhược cơ thể, người có sức đề kháng kém
- Người mắc các căn bệnh về gan, nam giới sử dụng nhiều rượu bia
- Phụ nữ có nhu cầu làm đẹp da, chăm sóc vóc dáng cơ thể
Lưu ý:
- Nấm linh chi có vị đăng, khi sử dụng có thể cho thêm đường hoặc mật ong, táo khô tùy ý để tăng thêm vị thơm ngon và dễ uống
- Thời điểm sử dụng nấm tốt nhất vào buổi sáng, lúc đói bụng để phát huy hiệu quả thải độc tốt đa của sản phẩm
- Đậy kín sau khi sử dụng
- Không dùng quá liều lượng chỉ định
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
- Sản phẩm có thể có tác dụng khác nhau tùy cơ địa của từng người dùng
- Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh nơi ẩm ướt và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.