Tin tức

Huy Hoàng bị "đánh hội đồng"

Cập nhật: 07/05/2012

 

Hình ảnh hãi hùng của Huy Hoàng sau khi lãnh cú đạp của Samson ở trận SLNA-HN T&T
 
Huy Hoàng 2 lần phải lăn lộn trên sân vì bị cầu thủ CS.ĐT đá xấu. Ở phía ngoài sân, chiếc xe cấp cứu đã khởi động máy, nhưng thật may với thủ lĩnh của SLNA khi anh chỉ phải lên cáng ra ngoài điều trị.
 
Biết rõ sức mạnh của SLNA, thế nên CS.ĐT khi hành quân đến sân Vinh đã chủ động đá rắn, quyết liệt để kiềm tỏa đối thủ. Rất nhiều những pha bóng quyết liệt đã xuất hiện trong trận SLNA-CS.ĐT. Đặc biệt, trong khoảng thời gian 10 phút cuối trận, Huy Hoàng liên tục bị các tiền đạo CS.ĐT “quây”. Điển hình như tình huống Huy Hoàng phá bóng, Felix không ngần ngại giơ cả gầm giày, đạp thẳng vào ống đồng trung vệ SLNA.

Sau tình huống này, Huy Hoàng vật lộn trên sân và nhiều cầu thủ đứng gần đó tưởng như đội trưởng SLNA bị gãy chân. Phía ngoài sân, BHL SLNA nháo nhác, HLV Hữu Thắng liên tục gọi vọng vào sân: “Thằng Hoàng có can chi không?”. Thật may cho người đội trưởng đội bóng xứ Nghệ khi anh không phải lên xe cấp cứu như đã từng gặp trong trận đấu với HN.T&T, mà được các nhân viên y tế chăm sóc.

Dù vậy, cũng vì chấn thương này nên khi hiệp 2 diễn ra được 6 phút, Huy Hoàng không thể thi đấu tiếp. Theo chẩn đoán ban đầu, Huy Hoàng bị tổn thương phần bắp đùi, ống đồng. Vào ngày 5/5, Huy Hoàng sẽ được đưa đi chụp chiếu để nắm rõ hơn nữa tình hình chấn thương của mình. Nếu tình hình chấn thương của Hoàng “lác” nặng thì đó sẽ là mất mát lớn với SLNA bởi vòng tới, họ sẽ phải gặp “kình địch” HN.T&T.
 
Theo Bongdaplus