Tin tức

Nghi ngờ bé gái 5 tuổi bị xâm hại tình dục

Cập nhật: 01/03/2012

Theo trình bày của người nhà cháu bé, khoảng 20 giờ ngày 25/2, trong lúc cháu Y đang chơi cùng bạn trước nhà thì bị ông Nguyễn Thanh H. (cùng địa phương) dụ dỗ đưa xuống bờ mương thủy lợi bên cạnh nhà chị Trang để thực hiện hành vi thú tính. Trong khi ông H. đang thực hiện hành vi thì bị bà Nguyễn Thị Cháu (66 tuổi, bà nội cháu Y.) bắt quả tang, hô hoán nhân dân giúp đỡ.

 

Ông H. vội bỏ chạy vào nhà xin bà Cháu tha thứ, đừng làm lớn chuyện nhưng không được bà Cháu chấp nhận. Sau đó ông này bỏ về và có lời lẽ thách thức gia đình bà Cháu.

 

Chị Trang cho biết lúc này chị chạy ra đưa con gái vào nhà, kiểm tra thì phát hiện xung quanh vùng kín của cháu bị sưng đỏ.

 

Chiều 28/2, trao đổi với PV Dân trí, Trung tá Mai Thanh Vân, Phó trưởng Công an thị trấn Diêu Trì, cũng xác nhận đã nhận được trình báo của gia đình chị Trang về hành vi dâm ô của ông H. Cơ quan công an đã lập biên bản tại hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng...

 

Chiều cùng ngày, Trung tá Nguyễn Văn Toan, đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Tuy Phước, cho biết: Cơ quan chức năng cùng gia đình cháu Y. đã đưa cháu đi giám định y khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để xác định rõ vụ việc.

 

Doãn Công