Tin tức

Những bài tập tăng chiều cao cho người thấp

Cập nhật: 03/01/2017

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm giúp cải thiện chiều cao cùng kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý sẽ đem đến hiệu quả nhanh chóng.

Tập thể dục thường xuyên để có một thể lực tốt ngoài ra còn có tác dụng kéo giãn phần xương cột sống, làm tăng độ đàn hồi, linh hoạt của các khớp xương mà còn giúp các bạn nữ tăng chiều cao nhanh chóng.

Sở hữu một chiều cao lý tưởng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, nhưng để có một chiều cao lý tưởng bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý và chăm chỉ luyện những bài tập thể dục tăng chiều cao dưới đây giúp kéo giãn phần xương cột sống, làm tăng độ đàn hồi, linh hoạt của các khớp xương, từ đó giúp chiều cao tăng lên nhanh chóng.

Một số bài tập mà bạn nên tham khảo:

Bài tập 1:

- Tư thế nằm ngửa với đầu gối cong và hai bàn chân đặt lên sàn, đặt một quả bóng tập thể dục nhỏ bên dưới bả vai.

- Đưa hai bàn tay ra sau đầu, khuỷu tay chỉa ra hai bên, gập bụng, nâng vai, cằm và ngực lên khoảng 10 cm rồi trở về tư thế ban đầu.

Bài tập 2:

- Tư thế nằm ngửa với hai chân nâng cao lên, duỗi thẳng, đặt một quả bóng tập thể dục nhỏ giữa hai đầu gối của bạn và đặt hai tay sau đầu, đưa khuỷu tay chỉa sang hai bên.

- Nâng vai lên, đưa chân lên khoảng 45 độ sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập 20 lần.

Bài tập 3:

- Tư thế nằm ngửa, hai chân nâng lên vuông góc với sàn nhà, hai cánh tay cầm một quả bóng nhỏ nâng lên phía sau đầu.

Bài tập 4:

- Tư thế nằm ngửa, cong đầu gối và nâng hông lên, đặt một quả bóng nhỏ tập thể dục giữa hai đầu gối của bạn.

- Đưa hai tay ra sau đầu, khuỷu tay đưa sang hai bên, nâng vai lên khỏi mặt đất đông thời nghiêng vai trái qua bên phải và đưa khuỷu tay trái về gần giữa bóng. Thực hiện xen kẽ hai bên, mỗi bên 10 lần.

- Nâng cơ thể bạn lên về phía hai chân và hai cánh tay của bạn nâng lên trên đầu, đưa bóng về phía ngón chân, trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác 20 lần.

Những bài tập tăng chiều cao cho người thấp

Sử dụng thuốc tăng chiều cao

Có thể bạn không biết thuốc tăng chiều cao Nhật Bản một sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản sáng chế và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng. Đây chính là bí quyết hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả, tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, với các thành phần chính cung cấp đầy đủ những dưỡng chất tác động trực tiếp đến quá trình phát triển chiều cao, kích thích cơ, xương, sụn, giúp cơ thể phát triển chiều cao tự nhiên và khỏe mạnh.

>> Mời bạn xem thêm chi tiết sản phẩm thuốc tăng chiều cao: https://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html