Tin tức

Phương pháp khắc phục rụng tóc, kích thích mọc tóc với dầu gội Biotin

Cập nhật: 20/12/2016

Cái răng cái tóc là góc con người, nhiều người mất tự tin, để đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng khắc phục chứng rụng tóc, kích thích mọc tóc các chuyên gia hàng đầu thế giới đã sáng chế ra dầu gội Biotin

Dưới đây là những dấu hiệu , nguyên nhân, cách khắc phục để có mái tóc dày dài tự nhiên nhất.

Những dấu hiệu thường thấy của tình trạng rụng tóc

Tùy thuộc vào lượng tóc dày hay mỏng, độ tuổi, vòng đời sinh trưởng, đặc điểm của mỗi người thì mỗi ngày có trung bình 40 đến 60 sợi tóc rụng khỏi da đầu.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi gội đầu, trải đầu, lúc này bạn thử dùng tay và vuốt nhẹ lên mái tóc của mình, nếu thấy tóc nằm trên tay nhiều quá mức thì bạn đã bị rụng tóc. Hoặc bạn có thể nhìn vào gương và thấy mái tóc thưa thớt, da đầu lộ, hay những vùng hói dần xuất hiện.

Phương pháp khắc phục rụng tóc, kích thích mọc tóc với dầu gội Biotin

Nguyên nhân gây nên rụng tóc

 Trước hết bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây nên rụng tóc của bạn là ở đâu. Từ đó mới có những biện pháp điều trị hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc như:

  • Bị mất cân bằng rối loạn nội tiết tố trong cơ thể.
  • Không bổ sung đầy đủ các loại vitamin cho cơ thể, khiến cơ thể bị thiếu hụt
  • Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng
  • Sử dụng nhiều hóa chất, tạo kiểu tóc
  • Do yếu tố di truyền
  • Căng thẳng công việc, stress…
  • Gội đầu thường xuyên nhưng không đúng cách

Hạn chế tạo kiểu tóc quá nhiều lần

Hiện nay nhu cầu làm đẹp tóc của phụ nữ tăng lên, chính vì vậy mà rụng tóc cũng tăng lên, bởi khi bạn duỗi, nhuộm, uốn mái tóc cũa mình, trong số đó có những người đặc biệt thích thay đổi kiểu tóc thường xuyên, thậm chí là hàng tháng. Tất cả những điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lớp keratin và lipid tự nhiên có trong tóc, khiến cho cấu trúc tóc k chặt chẽ, bị phá vỡ. Đây chính là nguyên nhân khiến mái tóc bị khô, nang tóc bị teo nhỏ lại, chân tóc yếu  tất nhiên là rụng tóc.

Phương pháp tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin dùng là sử dụng dầu gội Biotin

Dầu gội Biotin được biết đến như một thần dược dành cho người tóc ngắn, rụng tóc, bởi những thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn cho người sử dụng, giúp bạn giải quyết vấn đề tóc rụng mà còn giúp mái tóc chắc khỏe ngay từ chân đến ngọn.

Thông tin chi tiết Dau goi Biotin: https://cityplaza.vn/dau-goi-biotin.html