Tin tức

Sự thật về thuốc tăng chiều cao mà bạn chưa biết

Cập nhật: 20/12/2016

Hiện nay nhiều người đặt câu hỏi trên các trang mạng, diễn đàn thuốc tăng chiều cao có hiệu quả? Cần làm gì để tăng chiều cao… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

An toàn với người sử dụng

Những thành phần có trong thuốc tăng chiều cao chủ yếu là

α-GPC (glycerophosphocholine)

Axit amin arginine

 Bone Peptide

 Purotetaito

Khoáng chất Coral Canxi

Sự thật về thuốc tăng chiều cao mà bạn chưa biết

Cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết để kích thích cơ, xương, sụn, giúp cơ thể phát triển chiều cao phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra thuốc tăng chiều cao còn có công dụng giúp tăng cường sản xuất mô sụn, kích thích tăng trưởng khối cơ tối đa, trẻ hóa xương khớp, duy trì độ bền xương khớp, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao như thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

Như đã được nghiên cứu và cho vào thí nghiệm thành công, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên hợp sử dụng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, thanh thiếu niên đang tuổi phát triển và sau độ tuổi dậy thì.

Nhưng tăng bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa, độ tuổi, chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt, tập luyện thể dục….

Để có thể tăng chiều cao nhanh nhất, bạn cần chú ý

Để có được chiều cao lý tưởng bạn cần cung cấp dinh dưỡng đầy đủ như : Bổ sung thịt gia cầm, cá, trứng, thịt bò, đậu nành, sữa, rau xanh, trái cây, sữa, phô mai, tôm, cua, hàu, cá, nghêu, sò, hến

Chế độ tập luyện: Tạo cho mình một thói quen tập luyện lành mạnh với các môn thể thao như :bơi lội, bóng chuyền, hít xà, bóng rổ ,nhảy xa, yoga, nhảy dây…

Theo các chuyên gia thì mỗi ngày bạn cần uống 2 viên/ngày, nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Mời bạn tham khảo: thuốc tăng chiều cao Nhật Bản

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Tránh bị stress căng thắng, nên ngủ trước 23h đối với người lớn, đối với trẻ nhỏ thì ngủ trước 21 giờ, mỗi ngày ngủ từ 8-10 tiếng, ban đêm các hoocmon tăng trưởng bắt đầu hoạt động nhiều, góp phần tăng cường sức lực cũng như tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm thuốc tăng chiều cao : https://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html