Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Ngũ cốc sấy khô Calbee gói 750g của Nhật Bản
Hãng sản xuất: Calbee
Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Nhật Bản
Quy cách: 750gr
Ảnh minh họa - mẫu mới
Ảnh minh họa - mẫu cũ
Ngũ cốc trái cây sấy khô Calbee là hỗn hợp chứa các loại trái cây, nhiều loại hạt và ngũ cốc, có thành phần chủ yếu là yến mạch, gạo lứt và trái cây sấy khô nên giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên. Ngũ cốc hoa quả Calbee giàu dinh dưỡng, nhiều chất xơ và đặc biệt rất tốt cho những người cần bổ sung canxi và sắt. Ngũ cốc Calbee thích hợp ăn với sữa tươi, sữa chua hoặc sữa đậu nành…
Công dụng nổi bật của ngũ cốc là rất tốt cho sức khoẻ bởi vì cenlulô trong các loại ngũ cốc này có thể ức chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ trong máu, kích thích nhu động ruột, phòng ngừa táo bón. Vitamin nhóm B trong ngũ cốc, đặc biệt là vitamin B1 lại có thể phòng ngừa bệnh tê phù. Ngoài ra, các loại ngũ cốc còn cung cấp cho cơ thể một lượng tinh bột, protein, lipit, chất xơ đáng kể.
Thành phần trong bột ngũ cốc Nhật Bản Calbee
Thành phần gồm: Yến mạch, lúa mạch đen, đường và các loại trái cây sấy khô như đu đủ, nho khô, táo, dâu tây, dừa, dầu thực vật, gạo, dextrin, chất xơ hòa tan (dextrin khó tiêu hóa), bột mì, ngô, hạt bí ngô, hạnh nhân, muối, cám lúa mì , gạo nâu, glycerin, tinh bột biến đổi, natri citrat sắt, đại lý nhũ hoá , acidulant, chất chống oxy hóa (vitamin E và Rosemary chiết xuất), niacin, axit pantothenic Ca, vitamin B1, vitamin B6, vitamin A, axit folic, vitamin D, Vitamin B12.
Thành phần trong mỗi 50g ngũ cốc Calbee
Năng lượng 223kcal, Vitamin A 150g, Protein 3,9g, Vitamin B1 0,34mg, Lipid 8,0g, Vitamin B6 0,34mg, Carbohydrates 31,6g, Vitamin B12 0,67mg, Chất xơ 4,5g, Niacin 3.7mg, Natri 94mg, Axit folic 67mg, Canxi 12mg, Pantothenic acid 1.9mg, Sắt 5,0mg, Vitamin D 1,67mg, Kali 133mg, Cholesterol 0mg, Phốt pho 82mg, Natri clorua tương đương 0,2g.
Ngũ cốc sấy khô Calbee là sản phẩm nổi tiếng của Nhật giúp bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng đã được công bố. Nó giàu calcium, chất xơ và các loại Vitamin B6, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12 và cả Axit Folic rất tốt cho bà bầu và cũng như phụ nữ đang cho con bú.
Lợi ích từ bột ngũ cốc dinh dưỡng từ Nhật Bản Calbee
✓ Bổ sung chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa, ngăn chướng bụng, đầy hơi.
✓ Giảm cholesteron trong máu, hạn chế tình trạng tăng cân.
✓ Chống tích tụ mỡ và lượng đường trong máu.
✓ Cung cấp nhiều loại trái cây và hạt được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….
✓ Giàu canxi, chất xơ & các loại vitamin B6,vitamin A, vitamin D, vitamin 12 và axit folic rất tốt cho bà bầu và những bà mẹ đang cho con bú.
✓ Có thể dùng làm những bánh nướng: bánh pizza, topping kem…
Lý do nên sử dụng ngũ cốc Calbee Nhật Bản.
Thông qua thành phần trong ngũ cốc Calbee có thể thấy đây là loại thực phẩm sẽ mang đến nhiều công dụng hữu ích không chỉ đơn thuần làm “no bụng” người dùng
- Giúp cơ thể hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết
- Cung cấp năng lượng thông qua các dưỡng chất lành mạnh
- Cung cấp chất xơ từ đó tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa
- Hạn chế táo bón thông qua việc thúc đẩy nhu động của ruột
- Giảm hấp thụ cholesterol tối đa
- Không ảnh hưởng đến cân nặng, giúp kiểm soát tốt cân nặng với những bạn đang ăn kiêng
- Tạo cảm giác no lâu hơn nhưng không đầy bụng
Đối tượng nên bổ sung bột ngũ cốc trái cây Calbee
Người thiếu chất, ăn uống không đầy đủ.
Người bị tụt đường huyết, stress, ăn kiêng.
Người bận rộn, hoặc cần ăn thêm bữa phụ.
Hướng dẫn sử dụng bột dinh dưỡng Calbee từ Nhật Bản
Dùng lạnh và nóng đều thơm ngon, tuỳ theo sở thích của bạn.
Pha bột với sữa hoặc thức uống dung lượng khoảng 1 muỗng 8,5g cho 100ml.
Lưu ý:
Khi đã cho sữa tươi hay sữa chua vào ngũ cốc, nên sử dụng liền để cảm nhận hương bị ngon nhất. Để lâu rất dễ bị ngấy
Bấm khóa zip nhựa ở miệng túi thật chặt sau khi dùng xong để tránh ảnh hưởng chất lượng ngũ cốc từ không khí, côn trùng,..
Nên sử dụng ngũ cốc trong 4 tuần khi đã mở túi
Sử dụng một lượng ngũ cốc khi mới dùng, sau đó dần dần tăng khẩu phần để hệ tiêu hóa “làm quen” với thực phẩm