Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: SSữa tươi dạng bột tách béo A2 Milk Instant Skim Milk Powder 1kg của Úc
Quy cách: gói 1kg
Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc
Mã vạch sản phẩm: 9421902960246
Nếu con bạn không muốn tăng cân nhưng cần phát triển chiều cao và bổ sung đầy đủ dưỡng chất thì sữa tươi nguyên kem A2 đã tách béo (dạng bột) là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sữa nguyên kem tách béo loại bỏ 99% chất béo, bổ sung 188mg calxi giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.
Trong sữa bò thông thường có 2 hai loại protein là protein A1 và protein A2. Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng: “protein A1” trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể (trong protein A1 chứa chất protein BCM7 – Beta CasoMorphin 7 -> gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh). Tuy nhiên, hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.
Sữa A2 là gì?
– Sữa nguyên kem A2 là sữa được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu, lấy từ những con bò A2 (giống bò thuần chủng: trong sữa không chứa protein A1) mà không thêm hoặc bớt đi một chất gì sẵn có trong sữa do bò sữa tạo ra.
– Sữa A2 là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa toàn bộ A2 beta casein. Beta casein là 1 trong 3 protein casein chính trong sữa và chiếm 1/3 tổng số protein trong sữa. Nó vận chuyển khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết như canxi và phốt pho và cung cấp các chất quan trọng khác để hình thành nên cơ bắp, xương chắc khỏe và các mô khác của cơ thể.
Sữa tươi A2 có tốt không?
Thương hiệu A2 là sản phẩm nguyên chất không có chất bảo quản, phụ gia với hương vị thơm ngon, chính là sản phẩm làm hấp dẫn mọi đối tượng sử dụng.
Sữa nguyên kem A2 được tiêu chuẩn hóa là sữa có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5%. Sữa nguyên kem A2 hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản.
Sữa tươi A2 dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên với 100% protein A2, lượng canxi cao tốt cho tiêu hóa, hấp thu và là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình bạn.
– Chỉ có sữa A2 được lấy từ bò sữa chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những chú bò sữa này được nhân giống theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, được chọn lọc theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào, qua phương pháp phân tích mẫu gen ở lông đuôi của mỗi chú bò và sữa của những chú bò này được vắt và trữ riêng.
Thành phần
- Full Cream Milk, Vitamin A, Vitamin D, Chất nhũ hóa (đậu nành Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào)
- Lưu ý: Thành phần A2 có sữa và đậu nành, thích hợp cho cả người ăn chay.
Công dụng của Sữa Tươi Dạng Bột Tách Béo A2
Theo TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm (ĐH Bách khoa Hà Nội) khẳng định các chất bảo quản trong sữa nếu không được đào thải hết ra ngoài sẽ gây hại cho cơ thể.
Dù với lý do biện minh nào đi chăng nữa, chất bảo quản trong sữa đều có thể tác động đến các tế bào trong cơ thể. Ảnh hưởng của nó về lâu về dài khó mà khẳng định được.
Hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên toàn thế giới, thương hiệu sữa A2 nói không với phụ gia và chất bảo quản trong sữa.
Sữa A2 là sản phẩm sữa duy nhất trên thị trường chứa toàn bộ A2 beta casein. Đây là protein casein chính trong sữa cung cấp các dưỡng chất cần thiết để hình thành nên các mô cơ rắn chắc, nó đặc biệt dễ tiêu hóa và hấp thu.
+ Được vắt sữa nguyên chất từ những chú bò được thụ tinh tự nhiên có chọn lọc, không bị biến đổi gen (GMO). Trong sữa có 100% protein A2, không có chứa protein A1. Do đó, sữa A2 cung cấp các protein có lợi cho cơ thể, không gây đột biến gen, không tác động đến cấu trúc gen.
+ Một trong những đặc điểm nổi bật của sữa là công nghệ ly tâm tách chất béo trong sữa nhưng vẫn giữ nguyên được dưỡng chất cần thiết. Nhờ đó, khi sử dụng Sữa A2 tách béo, bạn sẽ được hỗ trợ tăng chiều cao chứ không tăng cân nặng quá mức.
+ Hàm lượng canxi cao gấp 5 lần, kết hợp với vitamin D giúp hấp thụ canxi vào xương một cách tối đa, giúp cho hệ xương vững chắc. Đối với trẻ sẽ phát triển chiều cao đối đa, phòng ngừa còi xương và phòng tránh loãng xương ở người già.
+ Axit amin proline 67 có trong A2 protein: Đây là axit amin quan trọng có thể kết hợp với BCM7, ngăn cho chất này không vào sữa. BCM7 là nhân tố chính khiến bé bị đầy bụng, khó tiêu, nôn trớ.
+ Vitamin A, nâng cao thị lực cho mắt sáng tinh anh, cùng hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, bổ sung vi khoáng chất dễ tiêu hóa cho cơ thể.
Đối tượng sử dụng Sữa A2 tách béo của Úc
Sữa A2 đã được tách kem, do đó chất béo trong sữa rất thấp. Đặc biệt thích hợp với:
+ Người ăn kiêng, người muốn giảm cân
+ Người già kém ăn, hệ tiêu hóa kém, chống loãng xương
+ Trẻ em muốn tăng chiều cao nhưng không tăng cân nặng
+ Phụ nữ có thai hạn chế sử dụng sữa có đường.
+ Phụ nữ sau sinh phòng ngừa loãng xương.
Hướng dẫn cách dùng
Hướng dẫn pha sữa A2 của Úc
Rửa sạch tay, rửa sạch và tiệt trùng dụng cụ pha sữa.
a. Để pha 250 ml sữa tươi A2.
– Lấy 1/3 cốc sữa bột ( khoảng 35 g sữa, khoảng bằng 6 thìa cafe hoặc 6 thìa đong sữa loại 1 thìa ứng với 30 ml nước của Nestle, hoặc vinamilk)
– Đổ thêm khoảng 120 ml nước nóng hoặc lạnh. Khoắng đều tay để sữa tan hết.
– Chế thêm nước để có 250 ml sữa tươi.
Hoặc nếu bạn khó ước lượng 35g sữa thì.
– Sử dụng cốc chia vạch để pha sữa.
– Chú ý vạch 250 ml
– Cho bột sữa A2 vào đến 1/3 cốc tức là đến vạch 80 ml
– Chế thêm nước nóng hoặc lạnh theo sở thích để được 250 ml sữa tươi.
– Khoắng đều tay để sữa tan hết là có thể cho bé uống.
– Cách này bạn có thể áp dụng với mọi dung tích sữa bạn muốn pha.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô thoáng
- Sữa đã pha nước giữ ở tủ lạnh 4 độ C và sử dụng không quá 3 ngày từ lúc pha.
- Dùng muỗng khô múc sữa, nhớ kéo zip đậy kín miệng túi sau khi sử dụng. Phải để tủ lạnh sau khi pha sữa hay sau khi mở túi sữa.